Chủ đề nóng

237 viên đạn các loại được người dân giao nộp cho Công an TP.Long Xuyên, An Giang

Hồng Cẩm - Tiến Tầm Thứ tư, ngày 07/06/2023 11:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Long Xuyên, An Giang vừa tiếp nhận 237 viên đạn các loại được người dân trên địa bàn thành phố giao nộp.
Bình luận 0

Sáng 7/6, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Long Xuyên, An Giang cho biết, thực hiện đợt vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đơn vị vừa tiếp nhận 237 viên đạn các loại được người dân trên địa bàn thành phố giao nộp.

Vận động người dân giao nộp 237 viên đạn các loại - Ảnh 1.

Lực lượng Công an kiểm đếm số đạn người dân giao nộp. Ảnh: Tiến Tầm

Qua công tác tuyên truyền vận động, một người dân trên địa bàn TP.Long Xuyên đã đến Công an phường Mỹ Xuyên giao nộp 237 viên đạn. Trong đó, 205 viên đạn sử dụng cho súng AK và 32 viên đạn sử dụng cho súng K59.

Được biết, số đạn trên của một cán bộ hưu trí cất giữ và được người thân phát hiện trong quá trình dọn dẹp nhà nên đã đem đến Cơ quan Công an giao nộp.

Vận động người dân giao nộp 237 viên đạn các loại - Ảnh 2.

Số đạn được người dân giao nộp. Ảnh: Tiến Tầm

Cùng với việc tổ chức các điểm thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ tại Công an các phường, xã, Công an TP.Long Xuyên còn phối hợp với các ban ngành đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; đồng thời duy trì thường xuyên công tác tuần tra, kiểm soát, từng bước kiềm chế, ngăn chặn các hành vi vi phạm có liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem