Chủ đề nóng

3 “bảo bối” phong thủy gọi mời tài lộc, thăng quan vèo vèo năm Canh Tý 2020

Theo Kiến Thức Thứ sáu, ngày 17/01/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bước sang năm 2020, nhiều người tò mò không biết nên sử dụng "bảo bối" phong thủy để bản thân gia đình gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc. Theo đó, chuyên gia phong thủy gợi ý nên bày trí những thứ này trong nhà.
Bình luận 0

Trong các " bảo bối" phong thủy, đồng tiền ngũ đế hay còn gọi tiền cổ ngũ hoàng có tác dụng vượng trạch vận, chặn sát khí, tăng cường vận khí của người.

Theo đó, chuyên gia phong thủy khuyên gia đình nên đặt "bảo bối" phong thủy này trong nhà hoặc mang theo bên người trong năm 2020 để gặp nhiều may mắn.

Đồng tiền ngũ đế có thể mang lại may mắn nhưng không phải tất cả tiền ngũ đế có tác dụng như nhau.

Theo đó, những đồng tiền được đúc từ thời kỳ của các hoàng đế: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh là tốt nhất.

Nguyên do là bởi đây là 5 triều đại thịnh vượng nhất nên những đồng tiền được đúc vào giai đoạn này mang theo vận khí của hoàng đế từ đó có khí vượng mạnh mẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Hồ lô đồng cũng được chuyên gia phong thủy khuyên nên bày trí trong nhà năm 2020. "Bảo bối" này có hình dáng miệng nhỏ, bụng phình to tượng trưng sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất.

Vì vậy, trong phong thủy, hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên - Địa - Nhân. Đặt hồ lô trong nhà sẽ hút tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc và giúp gia chủ tiêu tai hóa bệnh.

Bút Văn Xương là vật phẩm phong thủy được chuyên gia khuyên dùng trong năm 2020.

"Bảo bối" này tượng trưng cho trí tuệ, học hành, thi cử đỗ đạt và thăng tiến trong đường công danh sự nghiệp.

Không những vậy, bút Văn Xương còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tăng khả năng tư duy sáng tạo

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem