Chủ đề nóng

3 điểm nổi bật của Marathon vì ATGT Tam Chúc 2022

Thứ năm, ngày 14/04/2022 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù mới mở cổng đăng ký được vài ngày, nhưng số lượng vận động viên đăng ký tham gia giải Marathon Vì an toàn giao thông - Tam Chúc 2022 đã đạt được số lượng đăng ký thật bất ngờ. Các diễn đàn chạy bộ, đâu đâu cũng thấy các bài viết rủ nhau đi chạy, hẹn nhau đi chơi. Điều gì khiến cho các runners hào hứng với giải chạy này vậy, hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
Bình luận 0

Tam Chúc tháng 4 vô cùng đẹp: những tháng đầu năm, khí hậu tại Tam Chúc vẫn còn rất mát mẻ, đây là cơ hội thuận lợi để du khách khám phá vẻ đẹp của quần thể khu du lịch chùa Tam Chúc rộng hơn 4000ha, đồng thời cũng là điều kiện lý tưởng để các runner chinh phục đường chạy với thời gian tối ưu. Những cây hoa gạo cổ thụ đang ra hoa đỏ rực cả góc trời. Cây cối cũng đang trong độ thay lá nên cảnh quanh bao quanh đường chạy là một màu xanh mơn mởn, rất bắt mắt và dễ có ảnh đẹp.

Runners sẽ dễ dang bắt gặp rất nhiều gốc hoa gạo đang nở đỏ rực trên cung đường chạy.

Giá vé siêu ưu đãi: chỉ với 300k/Bib, ngay sau khi thanh toán thành công runner đã được gửi 02 mã ghi danh (2 vé chạy) - tương đương chỉ 150k cho 1 Bib chạy.

Runner còn được được nhận áo chạy với thiết kế siêu đỉnh của các họa sĩ của Báo Giao Thông và nhận medal sau khi hoàn thành cự ly.

Giá bib siêu ưu đãi: chỉ 300k/Bib cho cả 4 cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km

San sẻ yêu thương cùng Quỹ chung tay vì ATGT: một phần doanh thu của sự kiện (sau khi trừ chi phí tổ chức) sẽ được chuyển tới Quỹ chung tay vì ATGT của Báo Giao thông để giúp đỡ những nạn nhân và người nhà nạn nhân găp TNGT có hoàn cảnh khó khăn. Những bước chạy của các runner sẽ tiếp sức cho rất nhiều mảnh đời chưa may mắn, giúp họ vượt qua nghịch cảnh.

Hãy cùng chạy và lan tỏa thông điệp xây dựng văn hóa tham gia giao thông an toàn!

- Giải Marathon Vì An Toàn Giao Thông - Tam Chúc 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 16/4/2022 tại Hà Nam với 4 cự ly thi đấu bao gồm 5KM, 10KM, 21KM và 42KM.

- Giá Bib 300k cho mọi cự ly (giới hạn 500 Bib) - Mỗi Bib giao dịch thành công sẽ được tặng kèm 1 Bib cùng cự ly.

 Đăng ký ngay tại: đăng ký marathon vì an toàn giao thông

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem