Chủ đề nóng

3 năm địa ngục của 2 thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục: Căn hầm tội ác

Đàm Anh (Theo Thoughtcatalog) Thứ sáu, ngày 02/04/2021 03:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỗi ngày, từng người trong số hai thiếu nữ đều bị gã đàn ông bệnh hoạn này cưỡng hiếp ở một căn phòng nhỏ dán toàn tranh ảnh khiêu dâm.
Bình luận 0

Từ một lần đi nhờ xe, hai thiếu nữ xinh đẹp đã rơi vào tay một kẻ bệnh hoạn. Cả hai bị nhốt trong một căn hầm bí mật và bị cưỡng hiếp mỗi ngày trong 3 năm 7 tháng. Khi được giải thoát, một trong hai người đang chuẩn bị sinh đứa con thứ 3 và suýt mất mạng vì sinh khó. Vụ án từng gây chấn động dư luận Nga trong nhiều năm trời.

Cuộc sống khắc nghiệt

Viktor Mokhov đã thiết kế và xây dựng căn hầm bí mật của mình một cách tỉ mỉ và kiên cố. Trong đó, hắn đặt lò nướng, một cái lò sưởi để chống lại thời tiết khắc nghiệt khi mùa đông tới, một máy cassette, radio, bút chì và giấy. Căn hầm dưới lòng đất và không có bất kỳ chỗ nào mà ánh sáng tự nhiên có thể lọt vào. Mokhov đã sử dụng các vật liệu cách âm trong quá trình xây dựng căn hầm nên những tiếng la hét kêu cứu của hai nạn nhân Lena Samokhina và Katya Martynova không thể lọt ra ngoài.

Lối vào căn hầm bí mật

Ban đầu, cả Lena và Katya đều bị Viktor cưỡng hiếp mỗi ngày. Hai cô gái đã phải tập coi đó như một phần cuộc sống của mình. Mỗi lần như vậy, Viktor lôi riêng từng người ra một căn phòng nhỏ trong hầm. Trên tường căn phòng này dán toàn những tranh ảnh khiêu dâm cắt từ các tạp chí. Về sau, Lena và Katya chỉ còn phải phục vụ nhu cầu tình dục của Viktor khoảng 2 lần một tuần.

Khi các nạn nhân tỏ ra nghe lời, Viktor cho họ đặc quyền sử dụng máy cassette, radio và một số cuốn sách. Khi họ từ chối, hắn ta sẽ trừng phạt bằng cách bỏ đói họ, cắt điện trong cái lạnh cắt da cắt thịt hay thậm chí cắt cả máy bơm không khí xuống căn hầm.

Hai lần vượt cạn kinh hoàng

Một tháng sau khi bị bắt cóc, không thể chịu nổi điều kiện sống khắc nghiệt và việc phải làm nô lệ tình dục cho gã đàn ông bệnh hoạn, Lena và Katya đã cùng nhau lên kế hoạch giết chết Viktor. Hai cô gái tìm cách siết cổ Viktor bằng dây điện của hệ thống lò sưởi. Tuy nhiên, họ quá yếu ớt cho với một người đàn ông lực lưỡng như Viktor. Hắn đã giật được sợi dây ra khỏi cổ.

Lo sợ cho tính mạng của mình, Lena và Katya van xin Viktor hãy thả họ ra và họ hứa sẽ không tố cáo với cảnh sát. Tuy nhiên, Viktor cho biết sẽ không giết và cũng không thả họ. Hai nạn nhân chỉ được tự do sau 20 năm nữa, khi mỗi người sinh cho hắn được 10 đứa con.

Trong 6 tháng đầu sống cảnh nô lệ tình dục, hai thiếu nữ chỉ biết khóc. Họ biết sẽ rất khó để thoát ra khỏi đây và bắt đầu sống buông xuôi, chẳng buồn tắm rửa hay ăn uống.

Nhưng rồi, cả hai hiểu rằng họ cần phải lấy lại tinh thần, giữ cho đầu óc tỉnh táo và không từ bỏ hy vọng được cứu thoát. Họ luôn luôn chuẩn bị sẵn một miếng giấy nhỏ ghi địa chỉ nhà ở của cha mẹ và cho biết tình cảnh của mình.

Với nguồn cung cấp thực phẩm là gạo, kiều mạch, rau, thỉnh thoảng là trái cây và thịt cho Lena khi cô mang thai, Katya đã chịu khó nấu ăn và nhường phần ngon hơn cho Lena.

Vì điều kiện sống khắc nghiệt, quá trình dậy thì của Katya bị chững lại. Trong khi đó, Lena đã sinh con hai lần trong căn hầm. Cả hai lần Katya đều phải trở thành người đỡ đẻ với những công cụ thô sơ mà Mokhov cung cấp. Hai đứa trẻ sơ sinh khi vừa ra đời đều bị Viktor bỏ lại ở lối ra vào của các tòa nhà.

Cuối cùng, với sự nhẫn nhịn của Lena và Katya, Viktor bắt đầu tin tưởng và tỏ ra dễ dãi hơn. Lena và Katya nhận ra đây chính là cơ hội hiếm hoi của họ.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời quý vị đón đọc bài tiếp theo của loạt bài 3 năm địa ngục của 2 thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục vào 4h00 ngày 3/4/2021 trên mục Pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem