Chủ đề nóng

3 "nữ quái" rủ nhau lập nhóm chuyên trộm cắp tài sản du khách ở phố Tây

Chí Tâm Thứ ba, ngày 09/06/2020 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
3 "nữ quái" khai do thiếu tiền tiêu xài nên rủ nhau lập nhóm để đi trộm cắp tài sản của du khách và người dân khi tham quan vui chơi ở các tuyến đường tại khu phố Tây, quận 1, TP.HCM.
Bình luận 0

Ngày 9/6, thông tin từ Công quận 1, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thị Thanh Vân (SN 1998, ngụ quận Bình Thạnh), Tô Thị Kim Loan (SN 1999, ngụ quận 4) và Phạm Thị Hoa (SN 1970, ngụ quận 4) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, cả 3 "nữ quái" khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, do không có tiền tiêu xài nên cả 3 rủ nhau trộm cắp tài sản của người dân, du khách khi tham quan và vui chơi ở các tuyến phố đi bộ Bùi Viện.

3 "nữ quái" rủ nhau lập băng nhóm chuyên trộm cắp tài sản du khách ở phố Bùi Viện - Ảnh 1.

Ba đối tượng tại cơ quan công an.

Nhóm khai, từ cuối tháng 5 đến ngày 6/6, ba "nữ quái" đã thực hiện thành công 5 vụ trộm cắp tài sản của người dân, du khách tham quan phố Tây. Trong đó, "nữ quái" Hoa đã 1 mình thực hiện nhiều vụ trộm cắp, cướp giật tại khu vực phố đi bộ Bùi Viện.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ và tìm người bị hại để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem