-
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu chỉ đạo, hướng dẫn các doanh nghiệp trong khu kinh tế, khu công nghiệp xây dựng kế hoạch tổ chức sản xuất theo phương châm 3 tại chỗ là "sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ" nhằm phòng chống dịch Covid-19.
-
Đã có những nhà máy chế biến gỗ, thủy sản phải tạm đóng cửa hoặc giảm công suất chế biến, nhưng tinh thần chung của các doanh nghiệp và công nhân vẫn là áp dụng triệt để "3 tại chỗ" để duy trì sản xuất, việc làm cho công nhân trong dịch.
-
Tại cuộc họp chiều tối 21/7, Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp (Hepza) cho biết, số ca mắc Covid-19 trong các khu công nghiệp đã giảm.
-
Nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã kích hoạt phương án “3 tại chỗ” để tránh đứt gãy chuỗi sản xuất và đảm bảo an toàn cho người lao động.
-
Từ 0h ngày 15/7, TP.HCM chính thức yêu cầu áp dụng "3 tại chỗ" (sản xuất tại chỗ - ăn tại chỗ - nghỉ ngơi tại chỗ), để không đứt gãy chuỗi cung ứng sản xuất, nhiều doanh nghiệp (DN) đã phải “vắt chân lên cổ” chuẩn bị, nhưng vẫn có nhiều DN phải ngậm ngùi dừng sản xuất vì… lực bất tòng tâm.
-
Hơn 120 kỹ sư và công nhân của công trình xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 đang được bố trí làm việc theo ca và ở lại công trường, thực hiện "3 tại chỗ" để thi công kịp tiến độ, thông xe kỹ thuật vào tháng 9/2021.