Chủ đề nóng

300 triệu đồng

 • Yên Châu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp

  Yên Châu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp

  Những năm gần đây, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La luôn chú trọng triển khai nghiên cứu, ứng dụng khoa học - kỹ thuật (KHKT) vào sản xuất nông nghiệp nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Từ đó, đã xuất hiện nhiều mô hình sản xuất hiệu quả, góp phần ổn định cuộc sống và nâng cao thu nhập cho người dân.
 • Phụ huynh hối hận vì chi 300 triệu đồng 'chạy điểm'

  Phụ huynh hối hận vì chi 300 triệu đồng 'chạy điểm'

  Tự bào chữa tại TAND tỉnh Sơn La trong chiều 25/5, bị cáo Lò Thị Trường thừa nhận hành vi đưa hối lộ và không thắc mắc gì về cáo buộc của VKS. Bà mong được giảm nhẹ mức hình phạt như đề nghị của VKS bởi là nông dân, kém hiểu biết pháp luật.
 • Nuôi ngựa - hướng đi mới của ngành chăn nuôi Bát Xát

  Nuôi ngựa - hướng đi mới của ngành chăn nuôi Bát Xát

  Những năm qua, với sự hỗ trợ của các cấp và các ngành, nông dân các địa phương huyện Bát Xát đã phát triển đàn ngựa, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống.
 • Cho lợn rừng ăn “chè khổng lồ”, lãi 300 triệu đồng mỗi năm

  Cho lợn rừng ăn “chè khổng lồ”, lãi 300 triệu đồng mỗi năm

  Tình cờ Huân được biết, nhiều trang trại đã cho lợn rừng ăn “chè khổng lồ” nên áp dụng. Nhờ đó, đàn lợn rừng của anh phát triển tốt, lãi ròng trên 300 triệu đồng/năm.
 • Yên Bái: Vườn trồng "lung tung đủ thứ", lão nông đổi đời, thu 300 triệu/năm

  Yên Bái: Vườn trồng "lung tung đủ thứ", lão nông đổi đời, thu 300 triệu/năm

  Từ trồng rau màu chỉ tạm đủ ăn, ông Phạm Quang Huyên (trú tại xã Phù Nham, TX.Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) chuyển đổi sang trồng tổng hợp các loại cây ăn quả. Tuy chỉ có 0,5ha, nhưng mỗi năm, ông Huyên thu lãi khoảng 300 triệu đồng.
 • Mai Sơn đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hoá

  Mai Sơn đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hoá

  Huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La có điều kiện tự nhiên thuận lợi, đất đai màu mỡ rất thích hợp cho sản xuất nông nghiệp. Thời gian qua huyện Mai Sơn đã áp dụng khoa học kỹ thuật, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa có giá trị cao, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân.
 • Vào tổ hội, hết cảnh “đèn nhà ai nhà nấy rạng”

  Vào tổ hội, hết cảnh “đèn nhà ai nhà nấy rạng”

  Được các cấp Hội nông dân tỉnh Quảng Ninh hướng dẫn, vận động, hỗ trợ, nhiều hội viên, nông dân trên địa bàn tỉnh đã không còn sản xuất theo kiểu "đèn nhà ai nhà nấy rạng" mà chủ động thành lập các nhóm hộ, câu lạc bộ, tổ hợp tác, HTX để giúp nhau cùng làm giàu.
 • Khởi nghiệp từ nấm, 8X xứ Quảng “đút túi” 300 triệu/năm

  Khởi nghiệp từ nấm, 8X xứ Quảng “đút túi” 300 triệu/năm

  Anh Nguyễn Anh Tuấn (40 tuổi), ở thôn Phú Quý, xã Đại Hiệp, tỉnh Quảng Nam quyết định khởi nghiệp bằng nghề trồng nấm và nhờ đó đã giúp anh Tuấn thu lãi hơn 300 triệu đồng mỗi năm.
 • Nuôi cá chạch lạ, ăn no nằm phơi trên mặt nước, cứ 1ha bắt 40-60 tấn

  Nuôi cá chạch lạ, ăn no nằm phơi trên mặt nước, cứ 1ha bắt 40-60 tấn

  Sau nhiều năm gắn bó với con tôm nhưng hiệu quả không bền vững, hiện nhiều nông dân xã Viên Bình (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) đã chuyển hướng sang nuôi cá chạch quế. Bởi cá chạch quế là loài dễ nuôi và mang lại giá trị kinh tế cao, đặc biệt phù hợp điều kiện tự nhiên tại địa phương.
 • Xe VinFast giảm giá mạnh gần 300 triệu đồng

  Xe VinFast giảm giá mạnh gần 300 triệu đồng

  Đối với khách hàng trả thẳng, mẫu VinFast Lux A2.0 có giá khởi điểm ưu đãi chỉ từ 896,1 triệu đồng. Bản cao nhất có giá hơn 1,1 tỷ đồng, bản tầm trung có giá ưu đãi là 975,3 triệu đồng. Như vậy, mức giảm cao nhất với mẫu sedan này là khoảng 258 triệu đồng.