Chủ đề nóng

"Ắm" ngay học bổng và hưởng lương Las Vegas

Thứ hai, ngày 27/09/2010 17:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Những sinh viên đăng ký nhập học tại Cao đẳng Southern Nevada (CSN) năm 2011 sẽ có ngay cơ hội được nhận học bổng và lương thực tập trị giá 1.500 USD tại Las Vegas và Hawai.
Bình luận 0

Cao đẳng Southern Nevada (CSN) là trường Cao đẳng lớn thứ 4 của Mỹ, toạ lạc tại thành phố Las Vegas sôi động của bang Nevada - một trong số ít những bang tại Hoa Kỳ áp dụng chính sách miễn thuế thu nhập cá nhân.

CSN hiện có hơn 36.000 sinh viên, bao gồm 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiện lợi, chương trình đạo tạo của trường phong phú và đa dạng với hơn 200 chương trình đào tạo nghề và hơn 80 chương trình cấp bằng Cao đẳng và Chuyển tiếp Đại học.

Kapi'olani Community College (KCC) là một trong 10 cơ sở của hệ thống các trường đại học Hawaii. KCC toạ lạc bên ngọn núi Diamond Head Crater ở Honolulu trên đảo OAhu với khuôn viên xanh gần gũi với thiên nhiên.

KCC hiện có hơn 9.000 sinh viên đại diện cho 50 nền văn hoá của 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Có 54 chương trình học tập và đào tạo nghề đa dạng, sĩ số lớp học nhỏ, chi phí phải chăng, Sinh viên có cơ hội khám phá và hoàn thiện bản thân nhờ lựa chọn tham gia một hoặc nhiều tổ chức sinh và hoạt động ngoại khoá, xã hội.

Đối với những sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng 2 năm tại CSN và KCC được chuyển tiếp lên các trường đại học trên toàn nước Mỹ. Những sinh viên tốt nghiệp các ngành Du lịch, hoạt động Nhà hàng Khách sạn, Nấu ăn, và các chương trình kinh doanh có thể lựa chương trình thực tập lấy kinh nghiệm thực tiễn - Optional Practical Training(toàn thời gian) trong thời gian 12 tháng sau khi nhận bằng tốt nghiệp.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về hai ngôi trường này, hãy đến dự Hội thảo du học của CSN và Kapiolani.

Hội thảo của CSN sẽ diễn ra vào 17 giờ 30 phút ngày 2-10 tại Khách Sạn Sài Gòn, 80 Lý Thường Kiệt, Hà Nội và 17 giờ 30 phút ngày 5-10 tại Khách sạn Bamboo Green Central, 158 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng.

Hội thảo CSN & Kapiolani diễn ra vào lúc 17 giờ 30 phút 10-10 tại Khách sạn Oscar, 68A Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM.

Thông tin chi tiết truy cập vào website  www.visco.edu.vn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem