Chủ đề nóng

Đại học Hawaii

 • Tiểu hành tinh Apophis sẽ rời xa Trái đất và quay lại vào năm 2029

  Tiểu hành tinh Apophis sẽ rời xa Trái đất và quay lại vào năm 2029

  Các chuyên gia đã xác nhận, tiểu hành tinh Apophis – một thiên thạch không gian kỳ quái khiến cho nhiều nhà khoa học lo lắng đã rời khỏi “tầm nhìn” của Trái đất và sẽ trở lại vào năm 2029.
 • Phát hiện nguồn năng lượng bí ẩn ở Nam Cực gây xôn xao

  Phát hiện nguồn năng lượng bí ẩn ở Nam Cực gây xôn xao

  Các nhà khoa học đã bất ngờ tìm ra một nguồn neutrino dị thường mới ở Nam Cực và ngay sau đó họ đã đưa ra một lý thuyết về các hạt năng lượng cao. Trước đó nhiều tháng, một số người đã cho rằng những dòng năng lượng cao chỉ có thể đến từ vũ trụ song song.
 • Nóng: Phát hiện hành tinh kỳ lạ trôi dạt trong vũ trụ

  Nóng: Phát hiện hành tinh kỳ lạ trôi dạt trong vũ trụ

  Các nhà thiên văn học của Mỹ đã phát hiện hành tinh kỳ lạ có tên PSO J318.5-22 hình thành khoảng 12 triệu năm trước. Hành tinh này không quay quanh ngôi sao chủ mà trôi tự do trong không gian, cách Trái đất 80 năm ánh sáng và có khối lượng gấp sáu lần sao Mộc.
 • Tiếp viên hàng không 83 tuổi mới ngừng bay

  Tiếp viên hàng không 83 tuổi mới ngừng bay

  Dân Việt - Cụ ông Ron Akana, 83 tuổi, đã phục vụ trong ngành hàng không suốt 63 năm qua và là tiếp viên hàng không có thời gian phục vụ lâu nhất thế giới.
 • Khám phá được bí mật trên đảo Phục Sinh?

  Khám phá được bí mật trên đảo Phục Sinh?

  Giả thuyết mới cho rằng dân bản địa trên đảo Phục Sinh thời xưa đã dùng thừng để kéo các tượng đá khổng lồ vào chỗ của chúng như ngày nay.
 • Chàng “cao bồi” trên đất Tây Nguyên

  Chàng “cao bồi” trên đất Tây Nguyên

  (Dân Việt) - Với tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Đại học Hawaii và kỹ sư tin học cao cấp, chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Hiếu trở về nước với ước mơ nghiên cứu năng lượng sạch. Nhưng khi đặt chân về với đất mẹ, cơ duyên đưa anh trở thành một ông chủ của một trang trại heo rừng lớn nhất khu vực Tây Nguyên.
 • "Ắm" ngay học bổng và hưởng lương Las Vegas

  "Ắm" ngay học bổng và hưởng lương Las Vegas

  Dân Việt - Những sinh viên đăng ký nhập học tại Cao đẳng Southern Nevada (CSN) năm 2011 sẽ có ngay cơ hội được nhận học bổng và lương thực tập trị giá 1.500 USD tại Las Vegas và Hawai.