Chủ đề nóng

4 'bà Noel' cầm biển 'xin ôm' trên phố

Lê Nguyên (Sina) Thứ năm, ngày 24/12/2015 15:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều chàng trai không dám tin vào mắt mình khi được các thiếu nữ chủ động xin ôm.
Bình luận 0

Mới đây, người dân ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã được một phen bất ngờ khi trên đường phố giá buốt xuất hiện bốn thiếu nữ xinh đẹp, trẻ trung, diện bộ đồ "bà già Noel" giơ cao tấm biển "Xin hãy ôm một cái".

Mặc dù trời rất lạnh nhưng những cô gái diện đồ ngắn gợi cảm, màu đỏ trắng Giáng sinh nổi bật nên thu hút hầu hết người qua đường. 

Khi mới xuất hiện, bốn cô gái gây ấn tượng mạnh bởi khuôn mặt xinh đẹp hút hồn cùng bộ trang phục Noel hấp dẫn. 

Tuy nhiên, nhiều người dường như không dám tin vào tấm biển "Xin hãy ôm một cái" của những cô gái nên "không dám" hưởng ứng. 

Chỉ khi những cô gái trẻ này bắt chuyện và chủ động, mọi người mới bắt đầu hưởng ứng hành động kỳ lạ này. 

Sau khi có người hưởng ứng, rất nhiều người đã mạnh dạn hơn, tiến tới ôm các cô gái theo nguyện vọng của các cô, gọi các cô gái này là "người đẹp băng giá".

Hiện chưa rõ mục đích hành động kỳ lạ của bốn cô gái trẻ này nhưng sau khi những hình ảnh được đăng tải và lan truyền trên mạng đã nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Có người cho rằng đây là một chiêu trò quảng cáo của một doanh nghiệp nào đó, các cô gái này là người mẫu. Cũng có người cho rằng đây đơn giản chỉ là hành động chơi trội của những cô gái thích nổi tiếng ảo.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem