Chủ đề nóng

4 kiểu mốt dù thích cũng đừng mặc đi làm

Huân Y Thảo Thứ hai, ngày 04/04/2016 08:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không hẳn hở hang và phản cảm nhưng để đôi vai trần tới công sở thì vẫn là điều không nên chút nào.
Bình luận 0

Có những kiểu mốt rù rất ưng ý nhưng chúng sẽ đẹp hơn khi mặc dạo phố thay vì đi làm

Nói tới đi làm, có lẽ vấn đề quần áo đôi khi còn khiến phụ nữ đau đầu hơn cả chuyện công việc. Phải mặc đồng phục cũng khổ mà không đồng phục cũng chẳng sung sướng hơn, cứ phải đau đầu giữa các kiểu mốt, chọn đi chọn lại, chọn tới chọn lui, rồi đôi khi không tránh khỏi mặc những thứ không nên mặc.

Dưới đây là những kiểu mốt dù có thích đến mấy, bạn cũng không nên diện chúng đi làm nếu không muốn mắc sai lầm:

1. Áo, váy trễ vai

Những cô nàng “nghiện” mốt trễ vai có lẽ sẽ đôi chút hụt hẫng khi biết rằng kiểu mốt nửa kín nửa hở này thực ra đứng đầu danh sách những món không nên diện đi làm. Dĩ nhiên chúng không quá hở hang, phản cảm thì càng không, nhưng để đôi vai trần tới công sở thì vẫn là điều không nên chút nào. Sếp có thể không nhắc nhở, nhưng đây là điều bạn vẫn phải rõ.

2. Mặc áo hai dây bên ngoài sơ mi, áo thun

Kiểu mốt này khiến nhiều người liên tưởng bạn đang mặc một chiếc áo lót bên ngoài sơ mi hoặc áo thun thay vì áo hai dây. Với những người kỹ tính về vấn đề ăn mặc nơi công sở, đây không được coi là đẹp mắt, ngược lại chính là một kiểu thảm họa thời trang công sở. Bạn có nhiều sự lựa chọn tinh tế hơn, để dành kiểu mặc này đi chơi cùng lũ bạn thân thôi nhé!

3. Váy maxi xẻ tà

Vốn dĩ máy maxi cũng có thể mặc đi làm những ngày các công sở cho nhân viên ăn vận thoải mái như thứ sáu hoặc thứ bảy. Nhưng với kiểu maxi xẻ tà cao, sâu thì lại khác. Nhìn qua thì chúng chẳng có vẻ gì là hở nhưng khi bạn di chuyển, tà của chiếc váy đang mặc cứ bay phất phơ và hình ảnh này có lẽ hợp với không khí ở bãi biển hơn là văn phòng.

4. Chân váy denim quá ngắn

Chân váy denim là một sự thay thế khá ổn cho những mẫu chân váy công sở quen thuộc. Tuy nhiên, chúng phải sở hữu một độ dài hợp lý, còn nếu quá ngắn, chưa ngồi đã lộ thì lại là chuyện khác. Bạn trông thật năng động và quyến rũ trong mẫu váy ấy, nhưng nếu muốn diện chúng đi làm, hãy lường trước những tình huống có thể xảy ra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem