Chủ đề nóng

4 nét tướng mặt của người tuổi trẻ tài cao, về già hưởng nhiều phúc lộc

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 16/02/2021 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sở hữu những nét tướng này, bạn người tài giỏi, thông minh, thường đạt được những thành tích đáng nể ngay từ khi còn rất trẻ.
Bình luận 0

Nét tướng: Huyệt Ấn Đường rộng

Huyệt Ấn Đường là nét tướng nằm ở vị trí giữa hai lông mày, ngay giữa đầu sống mũi và trán. Chiều rộng của huyệt Ấn Đường chủ yếu phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai lông mày. Nếu khoảng cách giữa hai lông mày lớn hơn 2 ngón tay thì có thể khẳng định rằng bạn sở hữu huyệt Ấn Đường rộng.

Hầu hết những người sở hữu huyệt Ấn Đường rộng là người có tài năng, trí tuệ hơn người và có con mắt nhìn xa trông rộng. Huyệt Ấn Đường còn đại diện cho trái tim và lòng bao dung của một con người. Họ cũng là người bao dung, độ lượng, không chấp nhặt những chuyện nhỏ nhặt và đặc biệt sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Người mang tướng này tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Trong gian khó, họ giàu nghị lực vươn lên và luôn có thể đứng vững trên đôi chân của mình. Họ thường đạt được những thành tựu nổi bật ngay từ khi rất trẻ, tạo tiền đề cho một cuộc sống ấm no, nhàn nhã lúc về già.

4 nét tướng mặt của người tuổi trẻ tài cao, về già hưởng nhiều phúc lộc - Ảnh 1.

Hầu hết những người sở hữu huyệt Ấn Đường rộng là người có tài năng, trí tuệ hơn người và con mắt nhìn xa trông rộng. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Cánh mũi dày và lỗ mũi hơi lộ

Mũi là tượng trưng cho kho bạc của mỗi người. Chiều rộng của mũi cũng thể hiện tài sản mà người đó có thể sở hữu. Lỗ mũi có lộ ra hay không cũng thể hiện khả năng giữ tiền của người đó. Nếu một người sử hữu cánh mũi dày, lỗ mũi hơi lộ ra ngoài thì người này nhìn chung rất cởi mở, hào phóng. Họ là người không tính toán thiệt hơn, không bao giờ keo kiệt trong chuyện tiền bạc.

Ngay từ khi còn rất trẻ họ đã bộc lộ khả năng kinh doanh nhạy bén. Người này giỏi xoay chuyển tình thế, có khả năng chuyển bại thành thắng vì vậy họ thường xây dựng sự nghiệp kinh doanh thành công từ khi còn rất trẻ. Thành công trong kinh doanh giúp họ có thể giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

4 nét tướng mặt của người tuổi trẻ tài cao, về già hưởng nhiều phúc lộc - Ảnh 2.

Mũi là tượng trưng cho kho bạc của mỗi người. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Khóe miệng hướng lên trên

Tướng miệng thể hiện thái độ và mối quan hệ cá nhân của người này với những người khác. Người có khóe miệng hướng lên trên, khuôn miệng tưởng chừng như đang cười nhìn chung là người tốt bụng và lương thiện. Họ sống chân thành với mọi người và mang nét tính cách rất lạc quan. Họ giàu lòng nhân ái và sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

4 nét tướng mặt của người tuổi trẻ tài cao, về già hưởng nhiều phúc lộc - Ảnh 3.

Người có khóe miệng hướng lên trên, khuôn miệng tưởng chừng như đang cười nhìn chung là người tốt bụng và lương thiện. (Ảnh minh họa)

Người có tướng miệng này thường không nản lòng, nhụt chí trước mỗi khó khăn. Không những thế, họ còn là người có nghị lực sống và ý chí vươn lên mạnh mẽ. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã bộc lộ khả năng học tập, ghi nhớ rất tốt. Khi trưởng thành, họ là chủ nhân của những ý tưởng đột phá, sáng kiến mới trong công việc.

Nét tướng: Lông mày dài

Tướng lông mày thể hiện tính cách, khả năng tự chủ của một người và các mối quan hệ cá nhân của người đó. Người sở hữu lông mày dài hơn mắt thường là người kiên trì, nhẫn nại.

Trong cuộc sống, khi xác định được mục tiêu, họ thường quyết tâm, quyết chí làm đến cùng chứ không dễ gì nản lòng, nhụt chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Người mang tướng này không ngại gian khó, không sợ thất bại. Họ vừa tài năng lại vừa táo bạo nên ngay từ khi còn rất trẻ, họ đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

Về phương diện giao tiếp, người này sống chân thành, tốt bụng. Họ thà tự làm khổ mình chứ không lợi dụng người khác. Vì vậy, người mang tướng này đi đâu cũng có bạn bè, được nhiều người xung quanh quý mến.


*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem