Chủ đề nóng

6 "dâm quan" Trung Quốc "mây mưa" chung một người tình

Chủ nhật, ngày 16/12/2012 14:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi Lôi Chính Phú, Bí thư khu ủy Bắc Bội, Trùng Khánh bị ngã ngựa, báo chí Trung Quốc còn phát hiện thêm rằng, người tình của ông ta còn mây mưa với năm quan chức khác nữa.
Bình luận 0
Lôi Chính Phú
Lôi Chính Phú.

Vụ Lôi Chính Phú, Bí thư khu ủy Bắc Bội, Trùng Khánh gian dâm với người tình trẻ bị đưa lên mạng và mất chức chỉ sau mấy chục tiếng đồng hồ tiếp tục bị báo chí phanh phui với những diễn biến mới ít ai ngờ tới.

Thực ra, Lôi Chính Phú cùng một số dâm quan bị một đại gia ngành địa ốc lừa vào bẫy tình, bị quay phim và bị "tróc gian tại giường" từ nhiều năm trước, nhưng khi đó vụ án này bị Bạc Hy Lai xếp lại. Nay sau khi Lôi Chính Phú ngã ngựa, vụ việc lại được nêu ra.

Lôi Chính Phú là kẻ thô lỗ, ít học, chuyên quyền, độc đoán. Với cái đầu to, cặp mắt lé, bề ngoài của Lôi Chính Phú rất khác người, dư luận lan truyền nhiều chuyện về tình sử của ông ta, trong đó có chuyện ông ta có quan hệ tình ái với 1 nữ nhân viên khách sạn rồi đưa cô ta thành công chức của ủy ban huyện.

Chân dung "người tình chung" của các dâm quan

Theo báo Giang Hoài buổi sáng, Triệu Hồng Hà, bồ nhí của Lôi Chính Phú đồng thời là "của dùng chung" của một loạt quan chức địa phương.

Triệu vốn là cô gái quê xinh đẹp người huyện Khai, Trùng Khánh. Năm 2007, cô ta được một người quen giới thiệu với Tiêu Diệp, một đại gia ở Trùng Khánh rồi trở thành người tình của gã này và được đưa vào làm việc trong Cty Vĩnh Hoàng của Tiêu.

Phạm vi kinh doanh của Cty Vĩnh Hoàng là xây dựng địa ốc, công trình công cộng, trang trí nội thất, tư vấn đầu tư và cung cấp lao động.

Trong một bữa tiếp khách cùng Tiêu, Triệu Hồng Hà đã được người tình giới thiệu với Lôi Chính Phú. Sau đó cô ả chủ động gọi cho Lôi và trở thành "mồi" nhử để Tiêu Diệp quay những đoạn video dâm ô của Lôi Chính Phú và các quan chức khác.

Ngày mồng 1 tết năm 2008, Lôi Chính Phú và Triệu Hồng Hà núp dưới tên giả là Chu Tiểu Tuyết đưa nhau vào khách sạn Lam Tiễn của Không quân ở Trùng Khánh để mây mưa, bị đặt máy quay trộm, khi đó cô ả 26 tuổi.

Mấy ngày sau, Lôi Chính Phú và Triệu lại đưa nhau vào khách sạn Kim Nguyên mây mưa thì bị "bạn trai" của Triệu (do Tiêu Diệp bố trí) xông vào "bắt gian tại giường".

Tiêu Diệp xuất hiện để "hoà giải" để Lôi Chính Phú thoát thân. Sau vụ đó, Triệu Hồng Hà được Tiêu Diệp thưởng 40 ngàn tệ.

Khi những đoạn video dâm loạn của Lôi Chính Phú xuất hiện trên mạng, các nhà báo đổ xô đến Chấp Giang để điều tra.

Chính việc Lôi Chính Phú độc đoán giao các công trình cho em trai Lôi Chính Khuê là nguyên nhân khiến đám chủ thầu như Tiêu Diệp bàn nhau thuê gái đẹp, bày trận đồ để nhử Lôi vào tròng.

Triệu Hồng Hà -
Triệu Hồng Hà - "người tình dùng chung của các dâm quan".
Triệu Hồng Hà không chỉ là người tình của Tiêu Diệp và Lôi Chính Phú. Một người trong cuộc cho phóng viên báo Giang Hoài buổi sáng biết: có video ghi lại các cuộc mây mưa của ả với 6 quan chức. Theo danh sách mà phóng viên Trương Đan Dật có được, ngoài Lôi Chính Phú, còn có 5 người khác, trong đó 3 vị đang là quan chức chủ chốt của chính quyền địa phương ở Trùng Khánh.
Triệu Hồng Hà năm nay 30 tuổi. Hiện cô ả đã lấy chồng, sinh con, sinh sống trong một căn hộ khá đẹp ở khu Du Bắc, Trùng Khánh.

Phóng viên báo Giang Hoài đã 2 lần tìm đến nhà, nhưng chồng và mẹ cô ta cho biết Triệu không có nhà và cũng đã thay đổi số điện thoại, hiện họ không thể liên lạc được.

Người chồng cho biết, anh ta kết hôn với Triệu hơn 1 năm trước, không biết gì về quá khứ của vợ, vợ anh nói đi Thâm Quyến tìm người thân đã hơn 1 tháng nay.

Nhà báo Chu Thuỵ Phong, người tung lên mạng đoạn video tố cáo Lôi Chính Phú cho biết, khi xưa Tiêu Diệp dùng video clip quay lén để đe dọa Chính Phú, nhận được một số công trình xây dựng lớn.

Sau khi bị đe dọa, Lôi Chính Phú đã chủ động báo cáo và nhận lỗi với Bí thư thành ủy Bạc Hy Lai, Bạc không nói gì, giao cho Giám đốc CA Vương Lập Quân lập hồ sơ điều tra vào năm 2009.

Vụ án nhanh chóng được làm rõ, Tiêu Diệp, Triệu Hồng Hà, Vương Kiến Quân… bị khống chế, công ty của Tiêu Diệp bị khám xét.

Năm 2009, phong trào "dẹp xã hội đen" diễn ra sôi động ở Trùng Khánh, nhưng vụ án gây chấn động cả thành phố ấy lại bị xếp lại, chỉ mình Tiêu Diệp bị bắt và đưa ra xử, nhận án treo vì tội "gây mất trật tự xã hội".

Theo Tiền Phong
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem