Chủ đề nóng

60 tuổi, siêu mẫu tóc bạc vẫn tự tin quảng cáo đồ bơi

Huân Y Thảo Thứ sáu, ngày 25/03/2016 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vẻ đẹp đầy sức sống của Yazemeenah Rossi truyền cảm hứng cho người khác và trở thành vũ khí lợi hại của riêng bà.
Bình luận 0

Yazemeenah Rossi năm nay đã 60 tuổi, vẫn là gương mặt yêu thích của nhiều thương hiệu

Người mẫu 60 tuổi Yazemeenah Rossi đã chứng minh rằng, các thương hiệu hoàn toàn không cần tới một siêu mẫu trẻ trung, bốc lửa nếu muốn gây sự chú ý. Xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo đồ bơi mới nhất hợp tác giữa thương hiệu nội y Land of Women và thương hiệu thời trang online The Dreslyn, không ai nhận ra, Yazemeenah Rossi nay đã lên chức “bà”.

Trong bộ đồ bơi liền thân màu trắng đơn giản, người mẫu ở độ tuổi lục tuần tạo dáng cực kỳ tự nhiên, phô diễn vẻ đẹp rắn chắc, khỏe mạnh với ánh mắt, biểu cảm đầy lạc quan, tràn sức sống, thay vì cố uốn éo để tạo vẻ gợi cảm trong nhiều quảng cáo đồ bơi ta thường gặp ngày nay.

Brooke Taylor Corcia, người sáng lập thương hiệu cá tính Dreslyn cho biết: “Cô ấy (Yazemeenah Rossi) là biểu tượng của một vẻ đẹp khỏe mạnh và đầy sức sống. Cô ấy tự tin. Cô ấy biết cách diễn bằng mắt và hơn hết, cô ấy biết cách chăm sóc cho bản thân mình. Quảng cáo của chúng tôi hướng tới và kêu gọi mọi người sống tích cực như Yazemeenah Rossi, để chính sự tự tin và thông minh sẽ giúp họ tỏa sáng”.

Khởi nghiệp muộn so với các đồng nghiệp trong nghề mẫu (28 tuổi), từng bị các thương hiệu thời trang cao cấp từ chối vì cho rằng “quá lùn và béo” (Yazemeenah Rossi cao 1m72) song tất cả những điều ấy dường như không làm cho Rossi chùn bước.

Yazemeenah Rossi từng bị chê quá béo và lùn để làm người mẫu thời trang cao cấp

Không phải thân hình, cũng không phải khuôn mặt gần như bất chấp tuổi tác, mà chính cách sống của Rossi mới là thứ truyền cảm hứng cho người khác, và cũng là thứ vũ khí khiến người mẫu 60 tuổi này đánh bật nhiều gương mặt trẻ đẹp khác.

Bộ sưu tập đồ bơi của The Land of Women hợp tác với The Dreslyn nay đã sẵn sàng trên các trang bán hàng online, với mức giá dao động từ 155 – 375USD.

Và cho dù bạn có thuộc tuýp người yêu thích đồ bơi hay không, chiến dịch này chắc chắn đã giúp nhắc nhở bạn, nhắc nhở chúng ta rằng, sexy không có nghĩa là thiếu vải. Sự trẻ trung cũng không phải là điều tối quan trọng, bởi bạn còn có những thứ vũ khí lợi hại hơn thế!

Cùng ngắm một số hình ảnh của Yazemeenah Rossi trong bộ sưu tập:

Yazemeenah Rossi có thể không còn trẻ, nhưng sự tự tin, lạc quan nơi bà có thể áp đảo bất cứ người mẫu nào

Mức giá dao động mỗi bộ từ 155 – 375USD

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem