Chủ đề nóng

thương hiệu thời trang

 • "Thế trận mới" của thời trang nhanh
  Hãng thời trang nhanh Shein bắt tay hãng thời trang nhanh Forever 21 để vừa mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, vừa để “đấu” với hãng thời trang (cũng) nhanh Temu mới trỗi lên mạnh mẽ.
 • Trang thương mại điện tử Trung Quốc đánh bại các "ông lớn" Mỹ ở thị trường châu Phi như thế nào?
  Trang thương mại thời trang nổi tiếng Shein, được thành lập tại Trung Quốc, đang làm mưa làm gió tại thị trường thương mại điện tử non trẻ ở quốc gia công nghiệp hóa nhất châu Phi, trực tiếp cạnh tranh với những gã khổng lồ Mỹ gồm Walmart và Amazon - những công ty cũng muốn làm điều tương tự.
 • Sắm hè hứng khởi cùng loạt ưu đãi "deal chồng deal" hấp dẫn chỉ có tại Vincom Red Sale 2023
  Từ ngày 17/06 đến ngày 02/07/2023, toàn bộ 83 TTTM trong hệ thống Vincom chính thức triển khai chương trình sale lớn nhất hè này mang tên Vincom Red Sale - Lễ hội Mua sắm Đỏ 2023 với mức ưu đãi lên đến 50%++ từ hơn 2.700 gian hàng.
 • Làn sóng trả mặt bằng đắt đỏ
  Số lượng mặt bằng ở trung tâm TP.HCM, Đà Nẵng đóng cửa ngày càng nhiều đã phản ánh cuộc cải tổ lớn chưa từng có trong nửa thế kỷ qua đối với ngành bán lẻ.
 • Nữ BTV truyền hình Dương Quỳnh Hoa và những nỗ lực trong sự nghiệp
  Là nữ BTV kỳ cựu của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC nên cái tên Dương Quỳnh Hoa từ lâu đã không còn xa lạ. Không chỉ được biết đến với cương vị là nữ BTV truyền hình tài năng, chị còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và kiên định theo đuổi những ước mơ lớn.
 • Giày Mary Jane ngày càng hot
  Được Taylor Swift sử dụng ngay sau thông tin chia tay, đôi giày Mary Jane chứng minh sức hút, dự kiến tiếp tục thịnh hành đến hết năm 2023.
 • Mốt "bà cô"
  Lấy cảm hứng từ những cô gái hơn 30 tuổi, sống độc thân tại đô thị lớn, các thương hiệu thời trang đồng loạt trình làng thiết kế theo phong cách "bà cô" trong mùa mốt đầu năm.
 • 7 xu hướng cần biết sau mùa mốt đầu năm 2023
  Sau mùa mốt đầu năm 2023, các thương hiệu thời trang cao cấp từ khắp nơi trên thế giới mang đến những xu hướng mới như áo ngực siêu nhỏ, chi tiết nơ và lông vũ.
 • Tăng sức thu hút của mặt bằng bán lẻ
  Các chuyên gia nhận định, khách thuê hiện nay có xu hướng khắt khe hơn khi lựa chọn mặt bằng nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động cao nhất.
 • Tiền đầu tư sinh lời tốt nhất
  Nếu năm 2022 là một "chuyến tàu lượn siêu tốc" với các nhà đầu tư, thì năm 2023 này có thể hỗn loạn không kém. Cuộc khủng hoảng ngân hàng đang có nguy cơ lây lan từ nền kinh tế lớn nhất thế giới. Vậy, có tiền đầu tư vào đâu để sinh lời, hoặc tối thiếu là bảo toàn vốn, câu trả lời sẽ có ở dưới đây.