Chủ đề nóng

8 năm tù cho kẻ dí điện vào vợ mang bầu

Thứ tư, ngày 20/06/2012 17:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thấy vợ về nhà và ôm hôn một người lạ, Nhật đã nổi cơn ghen. Sáng hôm sau, Nhật giật đứt một sợi dây bóng đèn để hở lõi đồng ra rồi cắm vào ổ điện, đầu kia nhét vào lưng chị L. khiến chị L bị điện giật bất tỉnh.
Bình luận 0

Ngày 20.6, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng nghị tăng án của Viện VKND TP.HCM và tuyên y án sơ thẩm 8 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Minh Nhật (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) về tội “giết người”.

Nguyễn Minh Nhật tại phiên tòa xử lưu động ngày 29.4 vừa qua

Theo cáo trạng, đầu năm 2010, Nhật lên TP.HCM làm phụ hồ và kết hôn với chị N.T.M.L (21 tuổi). Cuộc sống gia đình cũng tạm ổn. Sau khi, sinh con, chị L. đi phụ bán quán cà phê ở gần nhà để trang trải thêm chi phí gia đình.

Theo lời khai của Nhật tối 4.6.2011 một thanh niên lạ đã chở vợ Nhật về nhà và chị L.đã ôm hôn người này. Chứng kiến cảnh đó, Nhật đã nổi cơn ghen nên hai vợ chồng đã cãi nhau.

Rạng sáng 7.6.2011, Nhật đã giật đứt lấy một sợi dây bóng đèn để hở lõi đồng ra rồi sau đó cắm vào ổ điện, còn đầu kia nhét vào lưng chị L. khiến chị này bị điện giật bất tỉnh.

Sau đó, Nhật nắm chặt đầu dây điện để tự sát nhưng không chết. Khi mọi người trong gia đình phát hiện sự việc đã kịp thời đưa chị L. đi cấp cứu. Chị L. may mắn thoát chết với tỷ lệ thương tật 19%.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem