Chủ đề nóng

ABIC Đắk Lắk kịp thời hỗ trợ khách hàng

Văn Long Thứ sáu, ngày 18/01/2019 17:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tháng 1.2019, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đắk Lắk (ABIC Đắk Lắk) đã thành lập đoàn công tác nhằm thăm hỏi, động viên, tạm ứng tiền bồi thường kịp thời cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Lâm Đồng.
Bình luận 0

Đoàn công tác gồm có ông Đặng Văn Liễu - Giám đốc ABIC Đắk Lắk, ông Tạ Đình Thắng – Trưởng phòng Kinh doanh khu vực Lâm Đồng, ông Trần Ngọc Hồng – Phó trưởng phòng phụ trách giám định bồi thường ABIC Đắk Lắk.

Người nhà ông K'Sồm nhận tiền chi trả bảo hiểm của ABIC Đắk Lắk.

Ông Đặng Văn Liễu cho biết: “Mục đích chính của công ty trong chuyến làm việc này là kịp thời động viên, thăm hỏi và tạm ứng số tiền bồi thường cho khách hàng đã tham gia bảo hiểm của công ty. Bên cạnh đó cũng là cách để công ty đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với đơn vị trong những năm qua”.

Khách hàng được tạm ứng tiền bồi thường là anh Huỳnh Hoàng Hải (ngụ tại thị trấn Madagui, Đạ Huoai, Lâm Đồng). Theo đó, anh Huỳnh Hoàng Hải tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba.

Vừa qua anh Hải lái xe ô tô gặp tai nạn tại phường Lộc Sơn (TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng) khiến một người tử vong và hai người bị thương. Vì vậy ABIC Đắk Lắk đã tạm ứng tiền bồi thường là 50 triệu đồng cho thân nhân người đã chết và 10 triệu đồng/2 người bị thương cho khách hàng của mình. Được biết sau khi tạm ứng cho khách hàng, đơn vị sẽ chờ đợi kết luận của cơ quan công an để tiến hành bồi thường cho khách hàng theo quy trình của Công ty.

Đại diện ABIC Đắk Lắk tạm ứng tiền bồi thường cho thân nhân người tử vong.

Hai khách hàng khác ở Lâm Đồng cũng được ABIC Đắk Lắk chi trả với số tiền 132 triệu đồng. Cụ thể, ông Nguyễn Phúc Tài (ngụ Lộc Thanh, Bảo Lộc) và ông K’Sồm (Lộc Lâm, Bảo Lâm, Lâm Đồng) có vay vốn tại Agribank và tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng từ năm 2016 đến năm 2018, vì vậy được ABIC chi trả 100% số tiền bảo hiểm tái tục theo quyền lợi bảo hiểm cơ bản cho khách hàng. Theo đó ông Nguyễn Phúc Tài đã được chi trả 51 triệu đồng, ông K’Sồm được chi trả 81 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem