Chủ đề nóng

acid amin

 • Trứng kiến 700 ngàn/kg: Dân Hà thành mua cả yến ăn dần

  Trứng kiến 700 ngàn/kg: Dân Hà thành mua cả yến ăn dần

  Giàu đạm, giúp tăng cường sinh lực đàn ông, giảm stress, giúp phụ nữ đẹp da, mượt tóc,... trứng kiến gai đen được quảng cáo như một thần dược khiến dân sành ăn Hà Nội phát cuồng, quyết tìm mua bằng được dù giá của nó không hề rẻ.
 • Ngô nếp tím giàu chất chống oxy hóa cùng vitamin B3, B9

  Ngô nếp tím giàu chất chống oxy hóa cùng vitamin B3, B9

  Hạt ngô nếp tím Fancy 111 giàu các chất chống oxy hóa, axit amin, axit béo và Vitamin B3, B9. Do đó ngô tím Fancy 111 được xem là thực phẩm chức năng, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đồng thời phòng ngừa các bệnh như ung thư, tim mạch, lão hóa, tiểu đường.
 • Tiếp xúc nhiều với vạn tuế, coi chừng ngộ độc

  Tiếp xúc nhiều với vạn tuế, coi chừng ngộ độc

  Mọi người không nên tiếp xúc gần hoặc dùng tay bứt lá, hạt, vỏ vạn tuế, bởi có thể bị ngộ độc. Vỏ, ngọn cây và hạt vạn tuế đều chứa chất độc có thể gây ung thư hoặc rối loạn thần kinh mãn tính.
 • Trứng kiến đen: Dược liệu quý

  Trứng kiến đen: Dược liệu quý

  Kiến đen là loại côn trùng không cánh, toàn thân dài 1,3-1,5 cm, màu đen bóng. Chúng sống thành đàn lớn ở rừng núi, làm tổ dưới đất, đến mùa mưa lũ lại kéo nhau lên cây để xây tổ tránh.
 • Nuôi gà thịt từ 5 tuần tuổi tới lúc xuất bán

  Nuôi gà thịt từ 5 tuần tuổi tới lúc xuất bán

  (Dân Việt) - Muốn nuôi gà hướng thịt, bà con nên chọn những giống gà Ri, gà Tàu Vàng, gà Nòi, gà Hồ, gà Đông Tảo, gà Mía, gà Tam Hoàng, gà Lương Phượng, gà lai Rodh- ri, gà Sasso…
 • Bí quyết nấu chè đỗ đen thật nhừ, thật ngon

  Bí quyết nấu chè đỗ đen thật nhừ, thật ngon

  Dân Việt - Vào những ngày nóng, ăn một cốc chè đỗ đen mềm mà không nát, hạt đậu ngọt nhưng không quá sắc, thêm vài viên đá và thạch đen, dừa sợi… giải khát và thanh nhiệt rất tốt. Bí quyết nấu cũng rất đơn giản
 • Ăn chân gà ngừa chứng loãng xương

  Ăn chân gà ngừa chứng loãng xương

  Theo trích dẫn từ trang Bl-Health, hydroxyapatite là thức ăn tốt cho xương có nguồn gốc từ xương động vật. Và một trong nhiều loại thực phẩm có chứa các chất này là chân gà.
 • Trẻ gầy, còi vì thuốc kháng sinh

  Trẻ gầy, còi vì thuốc kháng sinh

  (Dân Việt) - Nhiều đứa trẻ càng lúc càng suy kiệt vì biếng ăn, gầy còm, đi không vững, khó ngủ, hay khóc nhè, thường xuyên rối loạn tiêu hóa, đặc biệt dễ nôn ngay sau khi ăn... là vì tác dụng phụ của thuốc kháng sinh.
 • Chẳng may nuốt tinh dịch, có sao không?

  Chẳng may nuốt tinh dịch, có sao không?

  Trong lúc oral sex, chẳng may tôi nuốt phải một ít tinh dịch. Liệu tôi có mắc bệnh gì không? Tôi có mang thai không? Vợ chồng tôi vẫn đang kế hoạch.
 • Ốm, còi vì thuốc kháng sinh

  Ốm, còi vì thuốc kháng sinh

  (Dân Việt) - Dùng thuốc kháng sinh khéo chính là ở chỗ biết cách phối hợp hoạt chất sinh học như acid amin, sinh tố, khoáng tố... một cách hài hòa sao cho thuốc kháng sinh vẫn bén nhưng đừng trở thành dao hai lưỡi.