Chủ đề nóng

Chẳng may nuốt tinh dịch, có sao không?

Chủ nhật, ngày 24/10/2010 10:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc oral sex, chẳng may tôi nuốt phải một ít tinh dịch. Liệu tôi có mắc bệnh gì không? Tôi có mang thai không? Vợ chồng tôi vẫn đang kế hoạch.
Bình luận 0

Đáp: Nuốt tinh dịch không thể khiến bạn sản xuất baby. Lý do cực kỳ đơn giản: một khi đã qua đường miệng và xuống dạ dày, các chiến binh dù có tinh nhuệ đến đâu cũng sẽ bị các enzym thuần phục, giống như tất-cả-các-loại-thức-ăn-khác.

Ảnh minh họa

Mặt khác, các tinh binh hoàn toàn không có bất cứ cơ hội nào để tẩu thoát từ dạ dày tới tử cung. Vì thế, bạn không phải lo lắng chuyện mang thai ngoài ý muốn.

Thông thường, tinh dịch của người khỏe mạnh không độc hại, thậm chí còn khá “bổ dưỡng” nhờ các như acid amin, đường, khoáng chất. Tuy nhiên, nếu chồng bạn mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, nguy cơ bạn bị lây bệnh là điều có thể xảy ra.

Mầm bệnh có thể truyền sang bạn qua những vết thương hở trong khoang miệng, lưỡi, cổ họng. Nếu có chút băn khoăn, bạn nên đi khám và nhờ bác sỹ tư vấn.

Theo Lửa Ấm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem