Chủ đề nóng

AD Capital: Bí quyết của sự thành công chính là trái tim hướng đến khách hàng

PV Thứ năm, ngày 15/09/2022 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là chia sẻ của ông Ngô Văn Tranh - Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn AD Capital (AD Capital) với báo Dân Việt mới đây. Ông Tranh cho biết thêm, bốn làn sóng Covid -19 liên tiếp tưởng như đã vắt kiệt sức, ý tưởng xây dựng AD Capital.
Bình luận 0

Thế nhưng, với quyết tâm cao, lãnh đạo công ty đã từng bước bám sát kế hoạch đã được lên ý tưởng và phê duyệt, tập trung từng bước một, hỗ trợ người lao động, thu hút nhân tài và từng bước xây dựng và phát triển đi lên.

AD Capital và những định hướng tương lai - Ảnh 1.

AD Capital được thành lập ngày 08/06/2022. Là một trong những công ty con trực thuộc Tập đoàn An Dương group (Tập đoàn đi đầu trong thị trường bất động sản miền Trung). Là công ty hoạt động đa lĩnh vực từ bất động sản đến thương mại dịch vụ, trong đó ngành Dịch vụ du lịch và Tổ chức sự kiện được coi là ngành đầu tư chủ chốt xuyên suốt quá trình hoạt động.

Sứ mệnh và định hướng phát triển

Mang trong mình sứ mệnh: "mang đến cuộc sống toàn diện cho con người Việt Nam" công ty đã và đang từng bước phát triển để xứng đáng với sứ mệnh mà mình đã đặt ra. Với hy vọng là trong tương lai khi các dự án hoàn thành sẽ đem đến làn gió mới cho du lịch miền Trung nói chung cũng như Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng.

Để làm được những điều đó ban lãnh đạo công ty đã không ít lần họp bàn để đưa ra định hướng phát triển phù hợp trong thời gian tới. Mọi thứ được xây dựng theo mô hình tòa nhà vững chắc. Đặt nền móng bằng "sản phẩm chất lượng" "xây dựng thương hiệu rộng rãi trên thị trường" làm nền tảng gia nhập "thị trường chứng khoán" từ đó thu hút đầu tư trở thành "đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thương mại - du lịch miền Trung và cả nước".

Mở đầu cho sự phát triển, AD Capital và An Dương group đã cho ra mắt hàng loạt dự án khủng bên sông Cổ Cò với tổ hợp gần 10 dự án, vốn đầu tư hàng nghìn tỷ cho mỗi dự án, được đánh giá sẽ là chuỗi dự án biệt thự, khu giải trí phức hợp lớn nhất nhì miền Trung. 

Riêng AD Capital trong vòng 1 tháng từ 27/7-30/8 đã đưa vào hoạt động 2 nhà hàng gồm: nhà hàng Đế Vương nằm bên sông Cẩm Lệ và Seafood Đế Vương nằm tại khu vực biển Mỹ An và dự kiến sẽ có thêm Nhà hàng Cơm niêu trong thời gian tới. 

Bên cạnh đó AD Capital đang gấp rút hoàn thiện các sản phẩm du lịch để trong thời gian sớm nhất đem lại các sản phẩm chất lượng nhất cho du khách song song với kế hoạch xây dựng các điểm cung ứng dịch vụ khác như: khách sạn, quán cà phê, nhà hàng, khu phức hợp vui chơi - giải trí...

Vì sao nói AD Capital là làn gió mới của du lịch miền Trung?

Hiện nay, chưa nói đến miền Trung chỉ riêng Đà Nẵng đã có đến hàng trăm công ty, đại lý du lịch lớn nhỏ. Nhưng đại đa số các công ty đều hoạt động theo mô hình chỉ là người trung gian mang sản phẩm du lịch đến với khách hàng. Điều này sẽ làm đa dạng sự lựa chọn nhưng lại gây trở ngại khi vào mùa cao điểm bởi khi khách đổ về đông nguồn cung sẵn có không đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nắm được điểm yếu đó nên từ khi thành lập, định hướng phát triển của AD Capital đã đi theo hướng đem sản phẩm dịch vụ đến tận tay khách du lịch. 

Với tư cách vừa là doanh nghiệp lữ hành vừa là người cung ứng dịch vụ, AD Capital Travel hoàn toàn có thể làm chủ được phần lớn nhu cầu của khách hàng từ lưu trú đến dịch vụ ăn uống giải trí kể cả tổ chức sự kiện. 

Với phương châm "sản phẩm của mình, chất lượng mình làm chủ". Tin chắc rằng hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung có rất ít doanh nghiệp lữ hành xây dựng được mô hình như vậy. Hi vọng những sản phẩm dịch vụ du lịch tốt nhất với phong thái phục vụ tốt sẽ nhanh chóng đến được với khách hàng. 

"Không ngại thử thách, biến khó khăn thành cơ hội, chúng tôi đang tạo ra nhiều giá trị thực, có ý nghĩa cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, cho xã hội… để đưa Công ty Cổ phần Tập đoàn AD Capital từng bước vững chắc tiến về phía trước, góp phần xây dựng một Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại..." - Giám đốc Ngô Văn Tranh chia sẻ.

Đại diện AD Capital cho rằng: "Bí quyết của sự thành công chính là trái tim hướng đến khách hàng". Bằng cả tâm huyết của mình, AD Capital hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bậc nhất. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem