Chủ đề nóng

Agribank Hóc Môn tặng phương tiện cho Khu tưởng niệm liệt sỹ Ngã Ba Giồng

P.V Thứ ba, ngày 27/11/2018 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày khởi nghĩa Nam Kỳ (23.11.1940 - 23.11.2018), kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank (1988 – 2018) và tri ân khách hàng, sáng 22.11.2018, Agribank Chi nhánh Hóc Môn (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức lễ dâng hương và trao tặng phương tiện phục vụ hoạt động cho Di tích lịch sử quốc gia Khu tưởng niệm liệt sỹ Ngã Ba Giồng.
Bình luận 0

Đến dự có bà Lê Thị Hồng Nga- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Công Tấn – Giám đốc BQL khu tưởng niệm liệt sĩ Ngã Ba Giồng; ông Trịnh Xuân Quang – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối ngân hàng TP.HCM; ông Nguyễn Minh Trí – Thành viên Hội đồng thành viên Agribank; ông Nguyễn Thanh Hoài- Giám đốc Agribank Chi nhánh Hóc Môn; các ban ngành đoàn thể huyện, khách hàng thân thiết của Agribank Chi nhánh Hóc Môn.

Các đại biểu tại lễ trao tặng. 

Lễ trao phương tiện hoạt động gồm 1 xe ô tô điện và 10 xe đạp, với tổng kinh phí 300 triệu đồng. Trong đó, một phần kinh phí lấy từ đóng góp của cán bộ nhân viên Agribank Hóc Môn, một phần kinh phí của Chi bộ và chuyên môn của Chi nhánh.

Nhân dịp này đoàn CBCNV Agribank Chi nhánh Hóc Môn cùng với đại biểu, khách mời dâng hoa, dâng hương, dành một phút tưởng niệm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì độc lập tự do dân tộc.

Hoạt động trên thể hiện trách nhiệm xã hội của Agribank đối với cộng đồng, đối với quê hương, khẳng định được vị thế của Agribank nói chung và của Chi nhánh Hóc Môn nói riêng trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Ngoài ra, đây cũng là dịp bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Đảng ủy khối, Ngân hàng Nhà nước, chính quyền địa phương, Huyện ủy, UBND, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện Hóc Môn đã luôn quan tâm, ủng hộ và có những hỗ trợ kịp thời cho Agribank Hóc Môn trong quá trình hoạt động; sự tri ân và cảm ơn sâu sắc đối với các khách hàng đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng Agribank.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem