Chủ đề nóng

Agribank tỉnh Đắk Lắk nhận bằng khen của UBMTTQ Việt Nam tỉnh

Phan Lương Thứ tư, ngày 29/12/2021 17:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua (28/12), tại Hội nghị lần thứ 6, khóa XIV (nhiệm kỳ 2019-2024), Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã khen thưởng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) tỉnh Đắk Lắk.
Bình luận 0

Đến tham dự hội nghị, có ông Ybiêr Niê - Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Trần Phú Hùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà H'Kim Hoa Byă - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cùng đại diện các sở, ngành… trong toàn tỉnh.

Tại Hội nghị, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tuyên dương, khen thưởng Agribank tỉnh Đắk Lắk vì có thành tích xuất sắc trong công tác vận động, ủng hộ tài trợ đóng góp quỹ “Vì người nghèo" và chương trình an sinh xã hội (ASXH) năm 2021.

Agribank tỉnh Đắk Lắk: Nhận bằng khen do UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng - Ảnh 1.

Đại diện Agribank Đắk Lắk (thứ 4 từ trái qua phải) cùng một số cá nhân, tập thể đơn vị khác nhận bằng khen UB MTTQV Việt Nam tỉnh tặng. Ảnh: P.L

Được biết, trong năm 2021, bên cạnh việc đạt và vượt các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh, Agribank tỉnh Đắk Lắk cũng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động ASXH có ý nghĩa. Cụ thể, đơn vị đã tài trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa cho hộ nghèo; tặng quà Tết cho người nghèo, tài trợ An sinh Giáo dục, sự nghiệp y tế,... với tổng giá trị các hoạt động tài trợ lên tới hàng tỷ đồng.

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong năm 2021, Agribank tỉnh Đắk Lắk đã ủng hộ nhiều kinh phí vào quỹ phòng chống dịch covid-19.

Agribank tỉnh Đắk Lắk thường xuyên thực hiện các công tác ASXH với mong muốn đồng hành cùng các ngành, các cấp trên địa bàn tỉnh thực hiện mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau".... Bên cạnh đó, đơn vị cũng bồi đắp giá trị văn hóa “Agribank nghĩa tình” thân thiện, gần gũi với cộng đồng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem