Chủ đề nóng

Agribank tỉnh Đắk Lắk: Tổ chức thành công chương trình An sinh xã hội "Tết nghĩa tình" lần thứ IX, năm 2023

Phan Quốc Lương Thứ hai, ngày 30/01/2023 17:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về phong trào “Tết nhân ái", Xuân Quý Mão năm 2023, trong những ngày cuối năm Nhâm Dần vừa qua, Agribank tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức thành công chương trình An sinh xã hội với tên gọi Agribank tỉnh Đắk Lắk - "Tết nghĩa tình" lần thứ IX, năm 2023.
Bình luận 0
Agribank tỉnh Đắk Lắk: Tổ chức thành công chương trình An sinh xã hội "Tết nghĩa tình" lần thứ IX, năm 2023 - Ảnh 1.

Tặng quà Tết cho đồng bào buôn Par (xã Cư Prao, huyện M'Đrắk)

Chương trình đã dành hơn 1.700 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng), tặng các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, người nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng bởi thiên tai, người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và những người có hoàn cảnh khó khăn bất hạnh...

Có thể kể đến các hoạt động tiêu biểu của chương trình Agribank tỉnh Đắk Lắk - "Tết nghĩa tình" lần thứ IX, năm 2023 như: Thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng, tặng quà trong Chương trình "Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản", thăm và tặng quà đồng bào buôn Par (xã Cư Prao, huyện M'Đrắk), tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi không nơi nương tựa tại Chùa Bửu Thắng 2 (TP. Buôn Ma Thuột), tặng quà Tết cho hội viên Hội Người mù tỉnh Đắk Lắk...

Agribank tỉnh Đắk Lắk: Tổ chức thành công chương trình An sinh xã hội "Tết nghĩa tình" lần thứ IX, năm 2023 - Ảnh 2.

Tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi không nơi nương tựa tại Chùa Bửu Thắng 2 (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk)

Được biết, đây là năm thứ 9 đơn vị này tổ chức Chương trình Agribank tỉnh Đắk Lắk - "Tết nghĩa tình" và là hoạt động đã trở thành truyền thống văn hóa của đơn vị mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem