Chủ đề nóng

Đặc sản nổi tiếng vùng núi Tây Bắc làm nguyên liệu cuộc thi tinh hoa ẩm thực Sơn La

Văn Ngọc - Vân Quân Thứ ba, ngày 30/05/2023 19:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nằm trong chương trình Ngày hội Du lịch Văn hóa tỉnh Sơn La, một trong những hoạt động ấn tượng đó là cuộc thi “Tinh hoa ẩm thực Sơn La”. Cuộc thi tập hợp các đầu bếp có tay nghề cao, tham gia chế biến và giới thiệu món ăn ngon truyền thống của vùng cao Sơn La tới đông đảo khách du lịch.
Bình luận 0

Cuộc thi tinh hoa ẩm thực Sơn La: Nguyên liệu là những đặc sản nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc

Với chủ đề "Tinh hoa ẩm thực tỉnh Sơn La năm 2023", mỗi đội thi đăng ký chế biến, trưng bày, trang trí và giới thiệu 1 mâm tiệc dành cho 6 du khách, mỗi mâm không quá 6 món gồm các món ăn tự chọn đặc trưng của từng địa phương.

Cuộc thi tinh hoa ẩm thực Sơn La là dịp tập hợp các đầu bếp có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tham gia chế biến và giới thiệu món ăn ngon truyền thống của địa phương tới đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đầu bếp có cơ hội học tập, trao đổi, nâng cao kỹ năng chế biến, trình bày, trang trí món ăn, kết hợp với chia sẻ kinh nghiệm trong phục vụ khách du lịch nhằm lan tỏa tinh hoa ẩm thực địa phương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem