Chủ đề nóng

Amazon "hốt bạc" hơn 3,5 tỉ USD trong hai ngày bán hàng online Prime Day

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 24/10/2020 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 3,5 tỉ USD giá trị hàng hóa đã được bán qua Amazon trong sự kiện Prime Day.
Bình luận 0

Amazon vừa kết thúc sự kiện Prime Day - sự kiện mua sắm thường niên lớn nhất dành riêng cho các thành viên Prime - kéo dài trong 2 ngày tại 19 quốc gia. Prime Day là một phần trong kế hoạch đầu tư 18 tỉ USD trong năm nay của Amazon nhằm tiếp tục nâng cao doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hơn 3,5 tỉ USD giá trị hàng hóa đã được bán qua Amazon trong sự kiện Prime Day.

Cụ thể, Amazon đã đứng ra tổ chức một chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ trước thềm Prime Day, và ngay tiếp sau đó là hàng ngàn ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu trong hai ngày chính thức của sự kiện. Các doanh nghiệp bán hàng đến từ Việt Nam cũng tích cực tham gia và mang đến nhiều sản phẩm “Made in Vietnam” với khuyến mãi hấp dẫn trong ngày hội mua sắm lớn nhất này của Amazon.

“Chúng tôi rất vui mừng khi chuỗi sự kiện Prime Day đã giúp doanh số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới tiếp tục phá kỷ lục, với hơn 3,5 tỉ USD - tăng gần 60% so với năm ngoái”, bà Cindy Tai - Giám đốc Amazon Global Selling khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết.

Tháng trước, Amazon đã tuyển dụng thêm 100.000 nhân viên toàn thời gian và bán thời gian trong mạng lưới hậu cần, lưu kho và vận chuyển của mình trên toàn nước Mỹ và Canada. Với hơn 150 quy trình cải tiến mới và các biện pháp an toàn được triển khai trong những tháng gần đây, hàng trăm nghìn nhân viên thuộc mạng lưới của Amazon đang làm việc hết năng suất để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả cho các khách hàng trong suốt chuỗi sự kiện Prime Day, những ngày còn lại trong năm và hơn thế nữa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem