Chủ đề nóng

an bàng

 • Ảnh hưởng bão số 13: Hàng chục nhà hàng ven biển An Bàng, Hội An bị đánh sập

  Ảnh hưởng bão số 13: Hàng chục nhà hàng ven biển An Bàng, Hội An bị đánh sập

  Sáng 15/11, trước tình trạng sạt lở tại bờ biển Cửa Đại, An Bàng (TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã khiến hàng chục nhà hàng, cơ sở kinh doanh của người dân bị đánh sập, trôi tụt ra biển do ảnh hưởng của cơn bão số 13, chính quyền TP.Hội An đã trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra.
 • Sát cánh cùng gia đình chiến sĩ Trường Sa

  Sát cánh cùng gia đình chiến sĩ Trường Sa

  Để các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa yên tâm công tác, trong 2 ngày 25 và 26.6, đại diện Báo NTNN, Trường chim Anh Phạm đã tới thăm, tặng quà động viên gia đình các chiến sĩ. 
 • Tây Nguyên: Các già làng, trưởng buôn thăm Trường Sa

  Tây Nguyên: Các già làng, trưởng buôn thăm Trường Sa

  Ban Dân tộc tỉnh Lâm Đồng cho biết: Sáng 15.5, đoàn cán bộ, già làng, trưởng buôn tỉnh Lâm Đồng cùng các đoàn cán bộ, già làng, trưởng buôn 4 tỉnh Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum và đoàn Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã chính thức lên đường thăm Trường Sa.
 • Thực hư chuyện ca sĩ Nguyên Vũ “bị đâm trọng thương”

  Thực hư chuyện ca sĩ Nguyên Vũ “bị đâm trọng thương”

  Dân Việt - Gần đây, một số trang mạng rộ thông tin ca sĩ Nguyễn Vũ bị đâm trọng thương. Điều này khiến nhiều fan của Nguyên Vũ hoang mang, nhất là khi anh vắng mặt tại các tụ điểm ca nhạc từ trung tuần tháng 4.
 • An Bang (Trường Sa) - đảo khắc nghiệt nhất Việt Nam

  An Bang (Trường Sa) - đảo khắc nghiệt nhất Việt Nam

  Dân Việt - Đảo An Bang là đảo nhỏ trong quần đảo Trường Sa có khí hậu rất khắc nghiệt, đặc biệt là về mùa hè. Nắng nóng oi bức ảnh hưởng chất lượng học tập, huấn luyện, sinh hoạt của các chiến sĩ trên đảo.
 • Đi hết Trường Sa

  Đi hết Trường Sa

  (Dân Việt) - Quần đảo Trường Sa - cái tên thân thương chỉ cần nhắc đến là gợi nên bao kỷ niệm vui buồn da diết. Trong nghề nghiệp nhà báo của mình, tôi có may mắn đã được đi hết Trường Sa.
 • Hiên ngang Trường Sa: Lính đảo không quân hàm

  Hiên ngang Trường Sa: Lính đảo không quân hàm

  (Dân Việt) - Ở hầu hết những đảo lớn của quần đảo Trường Sa đều có những ngọn hải đăng cao vút và kiên cố. Nơi đó, có những con người đã bám đảo gần trọn cuộc đời, hết cả tuổi thanh xuân...
 • Tường trình từ biển Đông: Lênh đênh trên sóng dữ săn cá ngừ

  Tường trình từ biển Đông: Lênh đênh trên sóng dữ săn cá ngừ

  (Dân Việt) - Phóng viên Dân Việt đã có những ngày lênh đênh trên sóng dữ để quay cuồng với những mẻ câu cá ngừ với ngư dân. Vùng biển Nam Trường Sa mùa này đầy dông và lốc...
 • Đề nghị giải cứu tàu cá bị nước ngoài bắt giữ

  Đề nghị giải cứu tàu cá bị nước ngoài bắt giữ

  (Dân Việt) - Ngày 15.7, UBND tỉnh Phú Yên có công văn đề nghị Bộ Ngoại giao giúp liên hệ kiểm tra vụ việc tàu cá PY-90368 của tỉnh bị tàu nước ngoài bắt giữ hôm 13.7 và có tác động can thiệp giải quyết đảm bảo quyền lợi chính đáng của ngư dân cũng như giúp đưa ngư dân về nước theo nguyện vọng.
 • Brunei đòi đưa 11 ngư dân Phú Yên ra tòa

  Brunei đòi đưa 11 ngư dân Phú Yên ra tòa

  (Dân Việt) - Chiều 26.5, đại úy Nguyễn Ngọc Ry - Đội phó Đội Kiểm soát Đà Rằng (thuộc Đồn biên phòng Đông Tác, Phú Yên), cho biết: Ông Đỗ Văn Phụng -thuyền trưởng tàu cá PY-90260 bị Hải quân Brunei bắt giữ ngày 21.5 , vừa liên lạc cho hay phía Brunei đã thông báo vào ngày 6.6 tới, cả 11 ngư dân sẽ bị đưa ra xét xử tại tòa án Brunei.