Chủ đề nóng

Ăn cháo sau khi rút tiền, thiếu nữ tỉnh dậy giữa đồng

Thứ năm, ngày 26/09/2013 16:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong 4 ngày, Thúy chỉ nhớ được 2 lần mình tỉnh dậy. Lần thứ nhất tỉnh dậy, Thúy thấy chóng mặt, hoa mắt, đang nằm ở trong một căn nhà tối đen và rồi lại thiếp đi.
Bình luận 0

Ngày 26.9, công an xã Cách Bi cho biết đang cùng công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) điều tra làm rõ vụ việc chị Nguyễn Thị Thúy (26 tuổi) mất tích cùng 15 triệu đồng một cách bí ẩn.

Ngày 12.9, công an nhận được đơn cầu cứu của gia đình ông Nguyễn Đăng Tốt ở thôn Vân Xá phản ánh về việc con gái ông là Nguyễn Thị Thúy, công nhân của công ty Canon đóng trên địa bàn khu công nghiệp Quế Võ (Bắc Ninh) sau khi đi rút tiền lương không thấy trở về.

Gia đình đã liên lạc một số người quen, bạn thân của Thúy nhưng đều không có kết quả. Điện thoại của cô gái cũng không kết nối được.

Bố mẹ chị Thúy lo lắng khi con gái mất tích.


4 ngày sau khi mất tích, Thúy đột ngột trở về. Qua lời kể, chị là nạn nhân của một vụ bắt cóc bằng thuốc mê khiến người dân trong thôn, xã hết sức hoang mang.

Theo Thúy, sáng ngày 10.9 là ngày rút lương của công nhân. Chị đi xe máy lên trạm xe bus gần nhà và gửi xe ở nhà một người quen gần đó để lên bưu điện thành phố Bắc Ninh rút tiền.

Có được khoản tiền lớn tích cóp bấy lâu nay, Thúy vào một nhà hàng ở chợ Đọ. Sau khi ăn bát cháo, thiếu nữ này cảm thấy mệt rồi không biết gì.

Chị Thúy bị mê man sau khi ăn bát cháo ở chợ.


Trong 4 ngày, Thúy chỉ nhớ được 2 lần mình tỉnh dậy. Lần thứ nhất tỉnh dậy, Thúy thấy chóng mặt, hoa mắt, đang nằm ở trong một căn nhà tối đen và rồi lại thiếp đi.

Lần thứ hai, thiếu nữ thấy mình đang ở giữa một cánh đồng lúa. Trong người chị lúc này chỉ còn chiếc điện thoại Galaxy S3 mới mua cùng 20.000 đồng. Tuy nhiên, danh bạ, tin nhắn trong điện thoại đã bị xóa sạch.

Được cụ bà hướng dẫn đường về Bắc Ninh, Thúy vội bắt xe bus về. Đúng lúc này, người yêu điện vào máy của Thúy nên biết sự việc.

Nữ công nhân tâm sự, trước đó chị có để giành được 5 tháng lương (trên 15 triệu) cất trong thẻ ATM. Thúy có bàn với gia đình sẽ rút toàn bộ số tiền trên về cộng thêm sự hỗ trợ từ bố mẹ mua xe máy. Đây được coi là của hồi môn của bố mẹ tặng trước khi đi lấy chồng.

Liên quan đến vụ việc, ông Phan Văn Hành - trưởng công an xã Cách Bi nhận định chuyện Thúy bị đánh thuốc mê cướp tiền là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tri Thức (Theo Tri Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem