Chủ đề nóng

Ăn, ngủ, chơi bi-a... cùng 14 con hổ, sư tử

Hồng Thu (Theo DM) Thứ ba, ngày 28/10/2014 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh Carl Bovard (43 tuổi) đã xây hẳn một khu bảo tồn nhỏ trong khuôn viên ngôi nhà của mình ở Florida (Mỹ) để “chung sống” với 14 con vật cưng gồm 2 con sư tử, 6 chú hổ lớn, 1 con linh miêu, báo và nhiều hổ con khác. 
Bình luận 0

Suốt 9 năm qua, Carl đã ăn, ngủ và chơi đùa gần gũi cùng các con vật được coi là “sát thủ rừng xanh” trên. Mặc dù nhiều lần đã bị những con vật cưng tấn công ở vai, cổ, nhưng người đàn ông 43 tuổi vẫn không từ bỏ ước mơ huấn luyện chúng thành những người bạn thân nhất của mình.

Một tai nạn xảy ra 13 năm trước khiến Carl mất thị lực ở cả hai mắt. Tuy nhiên bỗng nhiên 4 năm sau đó thị lực của một mắt dần phục hồi, anh đã quyết định nuôi hai hổ con. Vốn là người rất yêu động vật, nên anh luôn mong đợi mình nhìn thấy  trở lại.

Sau đó, Carl Bovard  đã xây dựng một khu bảo tồn nhỏ trong khuôn viên ngôi nhà của mình ở Melrose, Florida. Sau hai con hổ, anh bắt đầu nhận nuôi thêm cả sư tử, linh miêu. Hiện, trong ngôi nhà của anh đã có 14 con vật và Carl Bovard đã chung sống với chúng được 9 năm.

Hàng ngày, Carl vẫn chơi đùa, tự tay cho các con vật ăn và thậm chí, còn cho chúng lên giường ngủ cùng mình.

Không ít lần Carl Bovard đã bị các con vật tấn công, hoặc những trò đùa, cách âu yếm của chúng cũng làm anh bị thương nhưng Carl Bovard vẫn không từ bỏ việc chăm sóc những con vật nguy hiểm.

Mỗi ngày chủ nhật, Carl đều phải đi chợ ở địa phương để mua khoảng gần 800kg thịt làm thức ăn cho các con vật. Anh phải chi cả khoản tiền lớn cho chúng.

Carl vẫn nuôi những con vật với tình yêu thương mặc dù nhiều lần tổ chức bảo vệ động vật địa phương đến khuyên anh nên giao nộp lại những con vật này và không nên nuôi nhốt động vật hoang dã trong nhà.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem