Chủ đề nóng

An ninh sân bay nói ông Khương có mùi men

Thứ sáu, ngày 22/04/2011 12:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong buổi làm việc với báo chí, ông Đỗ Anh Đào cũng kể rằng, cưỡng chế hành khách Khương là rất khó khăn bởi anh này rất khỏe và ôm cứng lấy chiếc ghế không rời.
Bình luận 0

Hôm qua, ông Đỗ Anh Đào – Đội phó đội ANCĐ, người trực tiếp lên máy bay, chỉ đạo đội an ninh áp giải hành khách Lê Minh Khương xuống máy bay, cho biết: “Chúng tôi không hề biết là anh Khương có to tiếng với hành khách hay không. Chúng tôi chỉ làm theo yêu cầu của cơ trưởng, phải áp giải anh Khương xuống máy bay ngay vì lý do an toàn cho hàng trăm khách khác. Anh Khương không hợp tác buộc lòng chúng tôi phải cưỡng chế”. 

Ông Đỗ Anh Đào, Đội phó đội ANCĐ.

Trong buổi làm việc với báo chí, ông Đỗ Anh Đào cũng kể rằng, cưỡng chế hành khách Khương là rất khó khăn bởi anh này rất khỏe và ôm cứng lấy chiếc ghế không rời. “Khi đã dùng biện pháp nghiệp vụ kéo được anh Khương ra khỏi ghế, khi chúng tôi đưa đi ra cửa từ phòng Y (khoang thường - PV) sang phòng C (khoang thương gia - PV), anh ấy còn giật tung cả rèm ngăn cách giữa hai phòng này” - ông Đào nói.

Như vậy, theo lời kể của người chỉ huy an ninh trong vụ việc này, có thể nhận thấy, việc cưỡng chế anh Khương là ở khoang thường chứ không phải khoang thương gia như thông cáo báo chí của Vietnam Airlines phát đi chiều 20-4.

Cũng theo ông Đỗ Anh Đào, khi tiếp xúc trong quá trình cưỡng chế ông Khương, ông thấy có mùi men. “Tôi không khẳng định anh Khương có say rượu bia hay không, nhưng mùi men là có. Mấy anh em an ninh cũng xác định vậy” - ông Đào nói.

Ông Từ Văn Sửu - quyền GĐ Cty Dịch vụ an ninh Hàng không Đà Nẵng cho hay, dưới sự chỉ đạo của Tổng Cty Hàng không miền Trung, đơn vị đang khẩn trương chuẩn bị, củng cố bằng chứng nếu phía hành khách Lê Minh Khương kiện ra tòa.

“Chỉ có một sự thật, đó là an ninh chúng tôi không đánh anh Khương như những nhân chứng kể cho báo chí”.

Theo Tiền Phong
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem