Chủ đề nóng

Án phạt nào cho pha vào bóng của Ngọc Đức với Anh Hùng?

Thứ hai, ngày 26/06/2017 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chắc chắn Sầm Ngọc Đức sẽ phải nghỉ ít nhất 3 trận sau pha vào bóng thô bạo với cầu thủ Anh Hùng bên phía Hải Phòng.
Bình luận 0

Sau cuộc thư hùng giữa Hà Nội và Hải Phòng tại vòng 14 V.League, hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã phải lĩnh chiếc thẻ đỏ trực tiếp cho pha bóng mang tính triệt hạ Anh Hùng bên phía đối phương. Tuy nhiên chắc án phạt dành cho hậu vệ người Nghệ An sẽ còn nặng hơn rất nhiều bởi đây không phải tình huống nguy hiểm và tuyển thủ này có nhiều thời gian để quyết định song phi vào đồng nghiệp chứ không đơn giản là ham bóng.

Sầm Ngọc Đức sẽ phải nhận một án phạt nặng.

Theo trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường, những vi phạm trên sân Mỹ Đình như CĐV đốt pháo sáng hay tình huống dẫn tới thẻ đỏ của Sầm Ngọc Đức đều phải có án phạt hợp lý, thậm chí nặng tay bởi có quá nhiều bài học trong quá khứ. Điều này đồng nghĩa với việc nhà ĐKVĐ Hà Nội sẽ mất Ngọc Đức trong khoảng thời gian ít nhất là 3 trận. Trước đó, Quế Ngọc Hải đốn giò Anh Khoa bị phạt nửa năm, đền bù mọi chi phí cho nạn nhân hay trường hợp Đình Đồng gây chấn thương cho Anh Hùng bị cấm thi đấu trong 1 năm.

Sau lỗi lần, Sầm Ngọc Đức đã lên tiếng xin lỗi Ban lãnh đạo đội nhà cũng như nạn nhân Anh Hùng. Trước đó, ở phút 28 trong tình huống Anh Hùng đang chạy theo bóng, Sầm Ngọc Đức đã tung chân đầy thô bạo khiến đối phương nằm sân đau đớn. May mắn cú vào bóng này không gây chấn thương nặng cho Anh Hùng, tuy nhiên đây là nỗi ám ảnh rất lớn với anh bởi cách đây 3 năm Anh Hùng từng bị gãy chân tưởng chừng sẽ phải giã từ sự nghiệp ở một tình huống tương tự.

CP (Seatimes)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem