ăn sống
-
Bệnh nhân tự mua thuốc chữa ho dài ngày nhưng không thuyên giảm, đi khám mới biết mình mắc sán lợn.
-
Các chuyên gia nói những khu chợ bán động vật sống như ở Vũ Hán là nguồn cơn để virus và vi khuẩn trỗi dậy.
-
Đoạn video đại bàng xẻ thịt con mồi ưa thích ở khu bảo tồn thiên nhiên Nam Phi mới được đăng tải trên internet.
-
Các thực khách không hề e sợ khi ăn cá và mực sống trong nhà hàng ở Trung Quốc.
-
Loài tôm biển vốn chỉ ăn xác chết động vật nhưng một con tôm “khủng” xuất hiện trong ống kính camera thậm chí còn tử chiến với cá rồng, rạch bụng nạn nhân ăn sống.
-
Đàn tinh tinh hơn 200 con ở Uganda được đánh giá đội quân tàn bạo và hung dữ nhất thế giới, khi chúng tàn sát đồng loại và xé xác một con khỉ để chia nhau ăn.
-
Một ông bố ở New Zealand đã gây phẫn nộ khi đăng ảnh con gái bắn chết và ăn sống tim nai.
-
Một chàng trai Trung Quốc đã khiến người xem bị sốc khi đút ong sống vào miệng của mình.
-
Được đánh giá là loại cây nông – nghiệp tỷ đô trên thế giới, đồng thời được trao “vương miện”… “hoàng hậu” của các loại quả khô, nhưng với nhiều người Việt Nam, mắc-ca chưa hẳn là cái tên phổ biến.
-
Nhiệt độ chiên xào từ 140 – 200 độ C. Dầu đậu nành, dầu olive, dầu mè, dầu đậu phộng, dầu cọ… đều có thể dùng để chiên ngập dầu, nhưng mức độ “lành mạnh” của những loại dầu này khác nhau và độ bốc khói cũng khác nhau. Dầu để chiên phải là loại dầu có điểm bốc khói cao để hạn chế phát sinh các chất độc hại trong quá trình chiên.