Chủ đề nóng

ăn tạp

 • Người dân TP.HCM vẫn vô tư nuôi sâu gạo

  Người dân TP.HCM vẫn vô tư nuôi sâu gạo

  Dù ngành NNPTNT đã có quyết định cấm nuôi sâu gạo - còn gọi là sâu superworm, nhưng các cơ quan chức năng ở TP.HCM chưa có khuyến cáo nên nông dân thành phố vẫn vô tư nuôi.
 • Sau gián đất, dân lại nuôi sâu lạ ăn tạp

  Sau gián đất, dân lại nuôi sâu lạ ăn tạp

  Hiện nay, một số người dân ở xã Long An (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đang nuôi một loại sâu lạ bởi chính người nuôi cũng không biết đó là sâu gì. Loại sâu này có thể ăn rau, củ, quả, xác thực vật và cả cá chết.
 • Chọn giống cá nàng hai nuôi trong ao

  Chọn giống cá nàng hai nuôi trong ao

  Cá nàng hai còn có một tên gọi khác là cá thát lát cườm. Thịt loài cá nàng hai có mùi thơm, chất lượng thịt ngon, có thể chế biến ra nhiều món ăn cao cấp phục vụ nhu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.
 • Ronaldinho thổ lộ về lần đầu tiên làm "chuyện ấy"

  Ronaldinho thổ lộ về lần đầu tiên làm "chuyện ấy"

  Trả lời phỏng vấn tạp chí Playboy mới đây, tiền đạo Ronadinho của CLB Atletico Mineiro đã tiết lộ, anh làm "chuyện ấy" lần đầu tiên khi mới… 13 tuổi.
 • Người đưa đà điểu về Thạch Thất

  Người đưa đà điểu về Thạch Thất

  Đó là anh Nguyễn Duy Liên ở đội 5, xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Và cũng chính đà điểu đã giúp cho anh trở thành triệu phú.
 • Trang trại nhỏ thu tiền to

  Trang trại nhỏ thu tiền to

  (Dân Việt) - Diện tích canh tác ít ỏi, năm 2009, anh Nguyễn Bá Hồng (hẻm 470/4 Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) đã quyết định chuyển sang chăn nuôi.
 • Nhận diện anh chàng đào hoa

  Nhận diện anh chàng đào hoa

  Dân Việt - Dù là Don Juan hay Casanova, những người đàn ông loại này cùng chung một đặc điểm là họ luôn yêu hết cô này đến cô khác, thậm chí họ có thể yêu nhiều cô cùng lúc.
 • Nuôi cá rô phi quá dễ

  Nuôi cá rô phi quá dễ

  (Dân Việt) - Cá rô phi quá quen thuộc với dân ta. Ở đâu cũng nuôi rô phi. Nó được nuôi trong ao, trong hồ, trong lồng bè và cả trong ruộng lúa nữa. Cá rất dễ nuôi, dễ sống, dễ thích nghi.
 • Thu nhập khá từ nuôi cá lồng trên sông Bồ

  Thu nhập khá từ nuôi cá lồng trên sông Bồ

  (Dân Việt) - Những năm gần đây, nhiều hộ gia đình tại xã Quảng Thọ (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế) đã tận dụng nguồn nước sông Bồ để nuôi cá lồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Hà Nam: Dân đổ xô nuôi rắn, mong thành tỷ phú

  Hà Nam: Dân đổ xô nuôi rắn, mong thành tỷ phú

  (Dân Việt) - Thôn Bạch Xá, xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên (Hà Nam) vốn chỉ là vùng đất thuần nông, nhưng chỉ trong vài năm trở lại đây, người dân đổ xô sang nghề nuôi rắn.