Chủ đề nóng

anh hào

 • Chồng keo kiệt với vợ nhưng lại hào phóng vung tiền cho gái

  Chồng keo kiệt với vợ nhưng lại hào phóng vung tiền cho gái

  Chồng vui vẻ mang tiền giúp đỡ người khác, còn với vợ anh chi li tính toán đừng đồng.
 • TP.HCM: Trộm 90 tờ giấy, lãnh 9 tháng tù giam

  TP.HCM: Trộm 90 tờ giấy, lãnh 9 tháng tù giam

  Trí ghé vào cửa hàng giả vờ hỏi mua mũi khoan rồi lén lấy 90 tờ giấy nhám bỏ vào giỏ xách của mình. Đúng lúc này, anh Hào (chủ cửa hàng) đã phát hiện và tri hô. Trí hốt hoảng vội vứt tang vật rồi bỏ chạy. Anh Hào cùng mọi người vội truy đuổi và bắt được Trí...
 • Người Dao đổi đời nhờ trồng gừng

  Người Dao đổi đời nhờ trồng gừng

  Đồng bào Dao ở thôn Phiêng Tạc, xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm (Bắc Kạn) chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một loại cây trồng cho thu nhập mỗi năm hàng trăm triệu đồng.
 • Hải Phòng: Dùng 'đầu gấu' để giải phóng mặt bằng?

  Hải Phòng: Dùng 'đầu gấu' để giải phóng mặt bằng?

  (Dân Việt) - Không cho doanh nghiệp vào thi công vì đền bù đất nông nghiệp không thỏa đáng, gần 10 người dân thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng đã bị nhóm "đầu gấu" đánh trọng thương.
 • Đi học để làm trang trại

  Đi học để làm trang trại

  (Dân Việt) - Từ nhỏ, chứng kiến cảnh bố mẹ sáng nào cũng dậy sớm tất bật với công việc đồng áng, nuôi đàn lợn, chăn đàn vịt… Nguyễn Quý Hào nghĩ, lớn lên sẽ quyết tâm làm giàu bằng chính nghề nông.
 • Tàu hỏa đâm nát ô tô đi ăn cưới, 4 thương vong

  Tàu hỏa đâm nát ô tô đi ăn cưới, 4 thương vong

  Dân Việt - Chiếc Honda Civic 4 chỗ chở 3 người, bị tàu SE7 tông trực diện và kéo xe ô tô một đoạn dài hơn 200 mét. Cú đâm mạnh khiến tài xế tử vong tại chỗ.
 • Tỷ phú trên núi Tiên

  Tỷ phú trên núi Tiên

  (Dân Việt) - Khát vọng làm giàu, anh Lê Văn Hào (sinh năm 1971) ở xóm Thái Minh, Tiên Kỳ, Tân Kỳ, Nghệ An đã mạnh dạn vay vốn mở trang trại chăn nuôi. Những năm qua đã gặt hái nhiều thành công, với thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.
 • Vụ tàu ngư dân bị đâm ở Thanh Hóa: Lộ diện thủ phạm

  Vụ tàu ngư dân bị đâm ở Thanh Hóa: Lộ diện thủ phạm

  (Dân Việt) - Đang đánh cá, thuyền của 7 ngư dân thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa bị một tàu vận tải đâm chìm nghỉm khiến 1 người mất tích, 6 người may mắn thoát nạn.
 • Tàu lạ đâm chìm tàu cá, một ngư dân mất tích

  Tàu lạ đâm chìm tàu cá, một ngư dân mất tích

  Dân Việt - Chiều 23.11, thông tin từ UBND xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa cho biết, một tàu đánh cá của ngư dân thôn Bắc Sơn bị một tàu lạ đâm chìm khiến một người mất tích, 6 người may mắn thoát chết.
 • VĐV võ thuật giết bạn gái dã man để cướp của

  VĐV võ thuật giết bạn gái dã man để cướp của

  Trong lúc ngồi tâm sự, bất ngờ chị Ánh bị bạn trai bóp cổ đến ngất xỉu rồi chở đến một hố đất gần đó vứt xác phi tang. Hung thủ được nhận diện là một VĐV từng đoạt nhiều HCV trong các cuộc thi võ thuật cấp quốc gia.