Chủ đề nóng

Ảnh: Nụ cười theo những bánh xe quay

Mặc Li Chủ nhật, ngày 06/09/2015 19:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không cần nhìn hẳn vào những cặp mắt thơ ngây của các em, chỉ cần nghe những tiếng cười rộn ràng xóm nhỏ đã thấy lòng tràn ngập niềm hứng khởi. Được cho và được nhận, được chia sẻ và mang lại hạnh phúc cho người khác chính là hạnh phúc của chính mình...
Bình luận 0

Những nụ cười cùng rạng rỡ trên gương mặt các em và trên khuôn mặt của các bác, các cô chú đến từ Uỷ Ban Dân tộc, Báo Nông thôn Ngày nay…“Bánh xe yêu thương, nâng bước đến trường” hôm nay đã mang lại niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã vùng cao Ninh Lai (Sơn Dương Tuyên Quang) khi kịp thời mang tới cho các em những chiếc xe đạp ước mơ, giúp các em yên tâm, phấn khởi bước vào năm học mới.

 Theo bố mẹ tới trường trên những chiếc xe đạp cũ, nay cậu bé vui sướng được ngồi trên chiếc xe đạp mới của riêng mình.

 Bác Chu Tuấn Thanh, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Uỷ Ban Dân tộc thăm hỏi và trao tặng x echo một cô bé học Trường THCS Ninh Lai.

Bác Lưu Quang Định, Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày Nay cùng chung vui với các em học sinh.

Vẻ ngượng ngịu của cô bé với món quà mới đầy ý nghĩa.

Một bạn học lớp lớn hơn không dấu được vẻ thẹn thùng.

Em Lê Văn Hiếu, học lớp 7 vui mừng với ước mơ từ lâu của mình. Bố Hiếu mất do tai nạn lao động, mẹ lao động xa nhà. Hiếu vừa đi học vừa làm viêch nhà như nuôi lợn, nuôi trâu…còn chăm lo cho bà nội bị liệt nửa người.

 Bọn trẻ túa ra về trên chiếc xe đạp mới.

 Những cô bé chưa vội ngồi trên yên xe vì tiếc cho món quà còn mới quá.

Nụ cười của cậu bé theo bánh xe quay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem