Chủ đề nóng

Animoji đã có thể phát hiện lưỡi, thêm 4 nhân vật hoạt hình mới

Kiến Tường (Theo Mashable) Thứ tư, ngày 06/06/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Biểu tượng cảm xúc động mà Apple ra mắt lần đầu tiên trên iPhone X, Animoji, vừa được cập nhật với các tính năng thú vị.
Bình luận 0

Animoji là biểu tượng cảm xúc 3D có khả năng tái tạo nét mặt và giọng nói của người dùng. Ở thời điểm đó, nó thiếu đi khả năng nhận diện lưỡi, vì vậy Apple đã bổ sung điều này vào phiên bản cập nhật mới nhất dành cho Animoji tại WWDC 2018.

Các Animoji hiện tại sẽ được bổ sung lưỡi khi bản cập nhật iOS 12 phát hành.

Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách công nghệ phần mềm của Apple, Craig Federighi, cho biết Animoji là một sản phẩm tuyệt vời có thể theo dõi biểu hiện của người dùng, và bản cập nhật mới giúp nâng Animoji lên một cấp độ hoàn toàn mới với công nghệ đột phá mới được gọi là phát hiện lưỡi.

Tại WWDC 2018, công ty đã trình chiếu các nhân vật hoạt hình gồm chú khỉ 3D, kỳ lân, người ngoài hành tinh và robot đều bị mắc kẹt với lưỡi, nhưng Federighi cho biết các nhân vật hoạt hình này sẽ được gắn lưỡi vào điện thoại trong tương lai không xa.

Chức năng mới sẽ mở ra những điều thú vị trong tương lai.

Bên cạnh đó Apple cũng công bố một sản phẩm mới gọi là Memoji - được mô tả như là phiên bản sao chép từ AR Emoji của Samsung. Về cơ bản, Memoji cho phép người dùng tạo ra biểu tượng cảm xúc dựa trên chính khuôn mặt của họ. Với sự kết hợp của tính năng phát hiện lưỡi, Memoji sẽ mang đến trải nghiệm gương mặt của người dùng có thể… liếm không khí.

AR Emoji trên Galaxy S9 không chỉ là một bản sao Animoji đơn giản

Samsung bị tố là sao chép Apple với AR Emoji trên Galaxy S9, nhưng thực tế nó có nhiều sự khác biệt so với Animoji.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem