Chủ đề nóng

Anker giới thiệu loạt "đồ chơi" công nghệ mới, có sạc dự phòng và loa thông minh

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 27/07/2019 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với pin sạc dự phòng thông minh của Anker, mỗi cổng sạc có khả năng nhận dạng thiết bị cắm vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu phù hợp với thiết bị đó.
Bình luận 0

Tai nghe in-ear này của Anker Innovations có tổng thời lượng pin 40 tiếng khi tính cả năng lượng sạc dự phòng của chiếc hộp.

Hãng công nghệ chuyên sản xuất phụ kiện nổi tiếng của Mỹ là Anker Innovations vừa lần đầu tiên chính thức giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới cho thị trường Việt Nam, gồm sạc nhanh, loa di động, tai nghe và nhiều sản phẩm, phụ kiện khác. Nhóm sản phẩm nổi bật phải kể đến là Soundcore với các mẫu tai nghe không dây và loa thông minh, được thiết kế với các giải pháp hiện đại như điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng tự động.

Loa di động thuộc dòng Soundcore của Anker Innovations.

Ngoài ra, Anker đã giới thiệu công nghệ sạc nhanh mới dành cho nhà, xe và thiết bị di động. Bộ sản phẩm sạc này bao gồm các phụ kiện sạc nhanh, sạc năng lượng mặt trời và không dây, sạc cho xe hơi, phích cắm cho nhà thông minh và đồ gia dụng thông minh.

Điểm đặc biệt của bộ sạc nằm ở công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 có khả năng tương thích cao và không giới hạn tốc độ sạc pin vào thiết bị điện tử. Theo đó, mỗi cổng thông minh của Anker có khả năng nhận dạng thiết bị cắm vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu phù hợp với thiết bị đó.

PowerPort III mini với công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0.

Bên cạnh đó, với thương hiệu Eufy, Anker Innovations cho biết hãng mong muốn tạo nên các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày thông qua những trải nghiệm nhà thông minh, như RoboVac G10 Hybrid tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà. Các sản phẩm thuộc nhóm Eufy được tích hợp tính năng điều khiển thông minh bằng ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa hoặc dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant.

Đèn thông minh 16 triệu màu có kết nối Wi-Fi, điều khiển từ xa

Đèn Mi LED Smart Bulb trông như những bóng đèn thường dùng trong gia đình nhưng nó thông minh hơn vẻ bề ngoài rất nhiều.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem