Chủ đề nóng

áo giáp

 • Nga phản đối trang bị vũ khí cho phe nổi dậy Libya

  Nga phản đối trang bị vũ khí cho phe nổi dậy Libya

  (Dân Việt) - Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố, việc trang bị vũ khí cho quân nổi dậy Libya đã "vi phạm nghiêm trọng" một nghị quyết của Hội đồng Bảo an LHQ, theo đó áp đặt một lệnh cấm vận vũ khí toàn diện đối với Libya.
 • Mặc áo giáp nặng 50kg đến công sở

  Mặc áo giáp nặng 50kg đến công sở

  (Dân Việt) - Vương Khang - một nhân viên văn phòng người Trung Quốc, đã làm các đồng nghiệp của mình bất ngờ khi “diện” một bộ áo giáp theo phong cách “Người sắt” , một nhân vật trong phim giả tưởng đến văn phòng.
 • Quân nổi dậy Libya được trang bị áo chống đạn

  Quân nổi dậy Libya được trang bị áo chống đạn

  Dân Việt - Chính phủ Anh tuyên bố sẽ tăng cường hỗ trợ cho phe đối lập tại Libya bằng cách cung cấp 1.000 bộ áo giáp chống đạn cho lực lượng này.
 • Thiết kế đồ lót chống đạn cho binh sĩ

  Thiết kế đồ lót chống đạn cho binh sĩ

  (Dân Việt) - Cơ quan chuyên trách của Bộ Quốc phòng Anh đã dựa trên cơ sở ban đầu từ những bộ áo giáp mà các chiến binh Mông Cổ của Genghis Khan đã mặc thời thế kỷ 13, để thiết kế nên “Thiết bị bảo vệ vùng xương chậu” giúp ngăn chặn hoặc giảm bớt sức sát thương của mảnh bom.
 • Đà Nẵng ra mắt lực lượng "Chống tội phạm cướp giật"

  Đà Nẵng ra mắt lực lượng "Chống tội phạm cướp giật"

  (Dân Việt) - Nhằm trấn áp kịp thời các đối tượng cướp giật trên đường phố, tuần tra mật phục bắt quả tang các đối tượng có hành vi cướp giật...
 • Thành lập lực lượng đặc biệt chống cướp giật

  Thành lập lực lượng đặc biệt chống cướp giật

  (Dân Việt) - Ngày 11-8, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Trần Văn Minh đã làm việc với Ban Giám đốc Công an Đà Nẵng về việc thành lập lực lượng hỗn hợp chống cướp giật trên địa bàn.