Chủ đề nóng

áo giáp

 • Trương Nam Thành mặc áo giáp 30kg thi Mr World

  Trương Nam Thành mặc áo giáp 30kg thi Mr World

  Dân Việt - Lấy ý tưởng từ hình tượngThánh Gióng, bộ trang phục dân tộc của Trương Nam Thành gây ấn tượng với màu sắc, hoa văn, hình khối đậm tính dân tộc, đặc biệt hơn, bộ trang phục nặng tới 30kg.
 • Cây sưa “ở tù”

  Cây sưa “ở tù”

  (Dân Việt) - Bây giờ lên Tây Nguyên, ghé TP.Buôn Ma Thuột, ta sẽ chứng kiến cảnh lạ. Đó là toàn bộ cây sưa ở đây đã bị những lồng sắt kiên cố khoanh gốc để chống "sưa tặc" cưa trộm gỗ sưa.
 • Toàn cảnh giải cứu trẻ mầm non bị bắt làm con tin

  Toàn cảnh giải cứu trẻ mầm non bị bắt làm con tin

  Sau 2 giờ bị khống chế, 2 cháu bé tại trường Mầm non 10A đã được giải cứu an toàn. Hung thủ gây ra vụ việc hiện đang bị bắt và giam giữ tại công an quận Tân Bình, TP.HCM. Dưới đây là toàn cảnh vụ việc qua ảnh.
 • Nghiên cứu, thiết kế công nghệ mới trong quân đội

  Nghiên cứu, thiết kế công nghệ mới trong quân đội

  (Dân Việt) - Ngày 15.5, Viện Công nghệ (Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) cho biết, trong năm 2012, Viện triển khai 30 đề tài nghiên cứu nhiệm vụ khoa học-công nghệ.
 • Điện thoại di động ở... găng đeo tay

  Điện thoại di động ở... găng đeo tay

  Dân Việt - Nhà sáng chế Bryan Cere mới cho ra đời một loại điện thoại “siêu tưởng” có tên là Glove One, trông như chiếc găng tay nhưng lại có chức năng của điện thoại di động.
 • Thủ tướng Putin được bảo vệ như thế nào?

  Thủ tướng Putin được bảo vệ như thế nào?

  Dân Việt - Dù rất hiếm khi chộp được những bức ảnh ông Putin và các vệ sỹ “hầm hố” trong cùng một khuôn hình, song xung quanh nhà lãnh đạo này bao giờ cũng là hàng trăm ánh mắt dõi theo với sự trung thành tuyệt đối.
 • Ba nữ ca sĩ có biệt danh “Lady Gaga” của Cbiz

  Ba nữ ca sĩ có biệt danh “Lady Gaga” của Cbiz

  Dân Việt – Cả ba nữ ca sĩ Tôn Duyệt, A Đoá và Thưọng Văn Tiệp được khán giả gắn mác “Lady Gaga” của Cbiz ngay sau đêm ca nhạc chào đón năm mới được tổ chức tối 13.1 bởi những bộ váy kỳ quái.
 • Bắt trùm xã hội đen đất Cảng định "xuất ngoại"

  Bắt trùm xã hội đen đất Cảng định "xuất ngoại"

  (Dân Việt) - Ngày 27.10, thông tin từ Công an TP Hải Phòng, Công an thành phố đã phối hợp với Cảnh sát Interpol bắt trùm xã hội đen Mai Đức Vượng khi hắn và đàn em đang tìm cách lẩn trốn ra nước ngoài trước đó 3 ngày.
 • Giận con gái, bắt đấu kiếm như thời trung cổ

  Giận con gái, bắt đấu kiếm như thời trung cổ

  Dân Việt – Một người cha ở Yelm, Washington, Mỹ đã bị bắt giữ vì tổ chức đấu kiếm với con gái ruột và đánh cô này đến ngã quỵ vì lý do đi dự tiệc mà không xin phép.
 • Selena Gomez được “ngắm” cho Sex and the City

  Selena Gomez được “ngắm” cho Sex and the City

  Dân Việt - Ngôi sao Disney đã được tác giả của bộ phim đình đám “Sex and the City” để mắt tới. Và nếu được chọn, Selena sẽ vào vai Charlotte York, người phụ nữ lạc quan nhất trong nhóm bốn người của “Sex and the City”.