Ba chỉ

  • Dân Việt – Đã quá quen thuộc với ốc nấu chuối đậu, riêu ốc..., bạn hãy thử cách nấu ốc mới, với măng chua để thoả sức khám phá và thưởng thức vị mới lạ.
  • Dân Việt – Vài quả dưa chuột, ít lạng thịt ba chỉ, thêm một chút vị cay cay của ớt đỏ, thơm nồng khó lẫn của tỏi phi… bạn đã có ngay món xào ngon miệng, cũng là vị thuốc tự nhiên giữ ẩm và chống nhăn cho làn da.
  • Dân Việt – Dù bạn có ngán thịt sau những ngày nghỉ Tết dài, nhưng với món thịt xíu này bạn chắc chắn khó lòng chối từ.
  • Gần Tết có dịp về quê chơi, mấy ông anh họ giới thiệu những món ăn “độc”, mới dòm đã thất kinh nhưng ăn vô rồi lại đâm ghiền.
  • Dân Việt – Món ăn được ‘nhái” theo cách chế biến của người Hàn Quốc nhưng đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể thực hiện món thịt ba chỉ này trong các bữa tiệc, liên hoan với bạn bè cuối năm ngay tại nhà của mình.
  • Giữa ngày đông giá lạnh, còn gì thú vị hơn khi thưởng thức bánh bột lọc chấm với nước mắm mặn pha chanh, thêm chút đường, tỏi và vị cay cay nơi đầu lưỡi của ớt.
  • Dân Việt – Chỉ cần hai nguyên liệu đơn giản là thịt ba chỉ xông khói và vài quả chuối tây, bạn đã có ngay món ăn đầy đủ năng lượng và đặc biệt là ăn nhiều cũng không ngán và không sợ béo.
  • Dân Việt – Món ăn bình dân nhưng lại hấp dẫn các thành viên gia đình bạn vì vị béo ngậy của thịt ba chỉ được xào cháy cạnh thơm vị hành lá đập dập, thêm chút ớt cay cay nơi đầu lưỡi…
  • Gỏi trái măng cụt là một trong những món ăn kết hợp trái cây với đồ mặn, vừa có độ mát của hoa quả, lại vừa bùi bùi của thịt. Vị ngọt của trái măng cụt đan xen với vị mặn của mực, của tôm ăn rất lạ và thú vị.
  • 22 giờ đêm, trong một quán bar khá nổi tiếng ở TP.HCM, nhiều vị khách với khuôn mặt… búng ra sữa nhún nhảy trong tiếng nhạc ầm ĩ và hò reo theo những động tác uốn éo của 2 cô gái ăn mặc thiếu vải.