Thịt xông khói cuộn chuối áp chảo - ấm lòng ngày gió lạnh

Thứ bảy, ngày 10/12/2011 06:06 AM (GMT+7)
Dân Việt – Chỉ cần hai nguyên liệu đơn giản là thịt ba chỉ xông khói và vài quả chuối tây, bạn đã có ngay món ăn đầy đủ năng lượng và đặc biệt là ăn nhiều cũng không ngán và không sợ béo.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- 1 túi thịt ba chỉ xông khói, 3-4 quả chuối

- Chuẩn bị vài tăm nhọn.

Cách làm:

img
 
img
 

- Thịt xông khói cắt đôi.

- Chuối bỏ vỏ, cắt đoạn dài 5-7cm.

- Trải thịt xông khói lên thớt sạch, khô, đặt chuối lên trên, sau đó từ từ cuộn lại và dùng tăm nhọn cố định.

- Cho chảo lên bếp, phết lớp dầu mỏng lên trên, đặt lần lượt thịt cuộn chuối vào chảo, với lửa nhỏ riu riu đến khi thịt vàng đều mà không cháy.

- Khi ăn hãy rắc thêm ít hạt tiêu đen hoặc trắng lên trên. Có thể ăn kèm cà chua bi hoặc salat.

img
 
img
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem