Chủ đề nóng

Ba con giáp gặp may mắn cực đỉnh trong 2 tháng đầu năm Canh Tý 2020

Chủ nhật, ngày 02/02/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tử vi dự báo, quý nhân phù trợ những con giáp này sang năm Canh Tý 2020 giàu có này sẽ thêm phúc thêm phần, phú quý phát tài.
Bình luận 0

Tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão hiền lành, nhân hậu, sống tình cảm và luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người. Người tuổi Mão không tham vọng, coi trọng cảm xúc hơn vật chất nên xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống khó khăn cách mấy cũng vượt qua một cách ngoạn mục. Tuổi Mão vốn mưu cầu cuộc sống bình yên nhưng vì con giáp này quá tốt bụng nên được trời ban nhiều phước lành, được hưởng nhiều thứ hơn mình muốn.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, đây là được xem là thời cơ hoàng kim để giúp tuổi Mão có tất cả, muốn tiền có tiền, muốn tình có tình, mọi thứ sẽ viên mãn như họ từng mong ước.

Đặc biệt, trong năm nay, tuổi Mão hãy cố gắng nỗ lực hết sức để tìm kiếm sự may mắn cũng như cơ hội để đổi đời. Tuổi Mão có thể nghỉ ngơi vào những năm sau nữa nhưng trong năm nay phải dốc hết sức để tìm kiếm sự thành công.

Tuổi Thìn

Trời sinh Thìn là con giáp thông minh, bản lĩnh và có gan làm giàu. Dù sinh ra trong gia đình khá giả đi chăng nữa, con giáp này chẳng hề phụ thuộc vào mẹ cha, càng không ỷ lại vào những gì mình đang có.

Thế nên, càng về hậu vận Thìn càng thêm phúc thêm phần, làm ăn thịnh vượng. Sách tử vi năm Canh Tý có nói, chỉ cần bước chân vào tháng đầu tiên của năm Thìn sẽ có cơ may đổi đời ngoạn mục. 

Chẳng những ăn nên làm ra, của nả đầy nhà, con giáp giàu sang này còn thăng tiến trên đường công danh, nhà xe chờ sẵn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Mùi

Nhân hậu, chân thành và rất khôn khéo trong đối nhân xử thế nên Mùi được bề trên thương yêu, trời Phật cất nhắc.

Dù phải nếm trải khá nhiều cơ cực, mệt mỏi và cả những thất bại nhưng tuổi Mùi chưa bao giờ chùn chân mỏi gối. Họ vẫn ngoan cường tiến về phía trước, làm việc chăm chỉ để khẳng định tài năng của mình.

Khổ tận cam lai, sau những gian truân ấy Mùi sẽ được hái trái ngọt đời mình.

Mộc (Khỏe và đẹp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem