Chủ đề nóng

Ba Huân chăm lo tốt người lao động, phục vụ tốt người tiêu dùng

PV TDTM Chủ nhật, ngày 12/07/2020 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty CP Ba Huân vẫn chăm lo tốt cho người lao động, người tiêu dùng ngày một hài lòng. Bà Phạm Thị Huân là một trong số ít nông dân được gửi gắm nhiều kỳ vọng.
Bình luận 0

Trong thời gian vừa qua, Ba Huân đã triển khai một loạt chương trình như chương trình phúc lợi đoàn viên bán hàng giá ưu đãi trên địa bàn TP.HCM.

Theo đó, Ba Huân cùng các công đoàn cơ sở tại đây bán sản phẩm ưu đãi cho đoàn viên công đoàn với mức khuyến mãi 30% cho tất cả đoàn viên công đoàn của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ba Huân chăm lo tốt người lao động, phục vụ tốt người tiêu dùng - Ảnh 1.

Nông dân Phạm Thị Huân (áo hồng, ở giữa) cùng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng NNPTNT Nguyễn Xuân Cường.

Ngoài ra, hưởng ứng chương trình kích cầu tiêu dùng nội địa, Ba Huân cũng tích cực tham gia đầy đủ các triển lãm, hội chợ, hội thảo: Chợ phiên nông sản an toàn hàng tuần vào thứ 6, thứ Bảy, Chủ nhật (TP.HCM); hội chợ kích cầu tiêu dùng nội địa (2/7 - 5/7).

Ba Huân chăm lo tốt người lao động, phục vụ tốt người tiêu dùng - Ảnh 2.

Sản phẩm của Ba Huân đắt hàng tại phiên chợ nông sản an toàn cuối tuần.

“Trong tháng 5, 6 vừa qua, Ba Huân đã tổ chức những chuyến đi động viên đội ngũ y, bác sĩ cũng như bệnh nhân điều trị tại các Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, bệnh viện Hậu Nghĩa (Long An), Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh)…” - ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ba Huân.

Ba Huân chăm lo tốt người lao động, phục vụ tốt người tiêu dùng - Ảnh 3.

Bà Phạm Thị Huân (áo vàng, ngồi).

Được biết, tại Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành thú y Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất tổ chức tại thành phố Hải Phòng vừa qua, là khách mời danh dự của ngành thú y cũng như Thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chúc mừng những thành quả của Công ty Ba Huân khi đảm bảo thu nhập ổn định cho gần 900 lao động.

Ba Huân chăm lo tốt người lao động, phục vụ tốt người tiêu dùng - Ảnh 4.

Ba Huân tham gia chương trình kích cầu tiêu dùng.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng biểu dương bà Phạm Thị Huân: “Là nông dân mà chị Ba Huân làm rất tốt. Ba Huân phải cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương rất ủng hộ Công ty Ba Huân”.

Ba Huân chăm lo tốt người lao động, phục vụ tốt người tiêu dùng - Ảnh 4.

Sản phẩm Ba Huân được ưa chuộng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem