Chủ đề nóng

Bà mối Cát Tường trở lại rạng rỡ sau lùm xùm bị cắt hợp đồng ‘Bạn muốn hẹn hò’

Thứ sáu, ngày 24/05/2019 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trở lại trong show mới với vai trò MC, Cát Tường cùng nam ca sĩ Nam Cường đã có nhiều chia sẻ thú vị về các trào lưu trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Những ngày qua, MC Cát Tường nhận được nhiều quan tâm của truyền thông cũng như khán giả sau sự vắng mặt trong show Bạn muốn hẹn hò. Mặc dù có không ít tin đồn xung quanh như cô bị cắt show và đàn em mới nhận khá nhiều phản ứng trái chiều khiến sự việc càng ồn ào nhưng Cát Tường vẫn vượt qua và quay trở lại trong chương trình Bốn mùa yêu thương với vai trò MC.

Ca sĩ Nam Cường là khách mời trong tập mới nhất của Bốn mùa yêu thương

Trong tập phát sóng tối 22/05, Bốn mùa yêu thương đã mời ca sĩ Nam Cường trò chuyện cùng MC Cát Tường bàn về mặt tích cực và tiêu cực của những trào lưu trên mạng hiện nay. Tại đây, hai người đã có những chia sẻ khá thú vị về thói quen dùng mạng xã hội của giới trẻ.

Nam ca sĩ thừa nhận anh ít tham gia các trào lưu trên mạng mà chỉ hưởng ứng những trào lưu nào vui, mang tính tích cực: “Trào lưu ngày xưa ít lắm nhưng bây giờ nở rộ rất nhiều, vì trong thời đại 4.0 và có internet nên mọi thứ lan truyền rất nhanh. Trào lưu ở giới trẻ ngày nay cũng nhiều lắm, bắt nguồn từ những ngôi sao ở nước ngoài hoặc trong nước, có cái gì lạ lạ thì người hâm mộ bắt đầu bắt chước theo.”

"Bà mối" Cát Tường trẻ trung trong show mới.

Cát Tường kể với ca sĩ Nam Cường rằng cũng từng tham gia trào lưu khoe đồ hiệu (rich kid) của giới trẻ. Ca sĩ Nam Cường tỏ ra thích thú tiếp lời: “Sau đó mới có trào lưu “té sấp mặt” từ trên xuống, rồi trong giỏ mình tung ra rất nhiều đồ hiệu. Nó cũng vui. Em đồng ý có nhiều cái vui nhưng vui thôi đừng vui quá.”

Cát Tường đồng tình với nam ca sĩ, cô thừa nhận mình là một người rất trẻ trung, cũng tham gia nhiều trào lưu vui, tích cực. Ngay lập tức, ca sĩ Nam Cường hào hứng thực hiện trò đảo tay và thử thách Cát Tường thực hiện trào lưu này nhưng rất tiếc nữ MC không thể làm được.

Nam ca sĩ cho biết thêm trào lưu này rất dễ thương, nó xuất phát từ một cầu thủ (Bamidele Jermaine Dele Alli) khi ăn mừng chiến thắng. Sau đó mọi người bắt đầu làm theo.

Là một người hay tham gia các trào lưu, tuy nhiên, Cát Tường nhận thấy vẫn tồn tại quá nhiều trào lưu không có ý nghĩa gì cả, thậm chí còn mang về nguồn năng lượng xấu.

Ca sĩ Nam Cường lên tiếng: “Những trào lưu cho vui, ví dụ như choàng tay rau sau lưng rồi chạm rốn, nếu bạn làm được thì sẽ được tán dương và kết bạn được với nhiều người, biết đâu trong số đó có những người có thể giúp ích cho công việc hoặc học tập của các bạn. Còn trào lưu người Việt Nam nói là làm, các bạn quá liều lĩnh, coi thường tính mạng của mình, có những bạn đăng tấm hình lên và ra điều kiện nếu đạt được mấy ngàn like (thích) sẽ nhảy cầu, mang xăng ra đốt trường, tự thiêu và còn rất nhiều thứ nữa.”

Nam ca sĩ đã có nhiều chia sẽ về mạng xã hội.

Cũng giống MC Cát Tường, ca sĩ Nam Cường biết nhiều trào lưu trên mạng như nhái giọng “hot girl quận Cam” hay Việt Nam nói là làm nhưng anh không hưởng ứng vì cho rằng những trào lưu đó không hẳn tốt.

“Gần đây em cũng theo các trào lưu ngày xưa – bây giờ, còn hầu hết các trào lưu khác em không tham gia. Với em nổi tiếng hay tai tiếng khi tham gia trào lưu là cách chúng ta lựa chọn, chúng ta nổi tiếng theo hướng nào mà người ta nhìn vào tôn trọng, hay là nhìn vào người ta dè bỉu, chửi rủa.”

Nam ca sĩ dẫn chứng thêm: “Những bạn trẻ còn có trào lưu rạch tay, khắc tên trên tay. Chính vì những trào lưu xấu đó mà phụ huynh rất hạn chế cho con tham gia vào những trào lưu trên mạng xã hội.”

Nam Cường rủ Cát Tường với thử thách đảo tay

MC Cát Tường cũng đồng tình nói: “Có những thứ vô hại và tốt cho công việc của mình thì làm, như các trận bóng đá đang diễn ra, bản thân Tường cũng lên ủng hộ trào lưu người Việt nói là làm như tối nay Việt Nam thắng sẽ giảm giá 50%.”

Theo bà mối Cát Tường thì thông tin trên mạng xã hội cũng không hẳn tốt hết mà cũng không hẳn xấu hết, vì vậy cần chọn lọc những thông tin nào cần và phù hợp với bản thân, còn những trào lưu không vui thì không nên theo.

Động thái bất ngờ của Nam Thư giữa ồn ào khiến Cát Tường bị cắt hợp đồng

Hành động đầu tiên của Nam Thư sau khi nhận chỉ trích là lý do khiến Cát Tường phải rời khỏi “Bạn muốn hẹn hò“.

Đoàn Hòa
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem