Chủ đề nóng

Bác sĩ để quên "dị vật" sau khi kiểm tra phụ khoa cho nữ bệnh nhân và cái kết bất ngờ

Thứ tư, ngày 22/01/2020 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện về nữ bệnh nhân sau khi đi khám phụ khoa luôn cảm thấy đau bụng, và bất ngờ lấy ra từ cơ thể một “dị vật” bằng nilon trông giống như bao cao su hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.
Bình luận 0

Câu chuyện xảy ra tại Thành Đô, Trung Quốc hiện đang gây xôn xao mạng xã hội. Chuyện bắt đầu từ việc một người phụ nữ  cảm thấy đau lưng đã tới bệnh viện làm hơn 10 buổi kiểm tra phụ khoa với tổng chi phí 528 tệ.

Sau khi kiểm tra cơ thể, cô Đinh đã trở về nhà vừa chờ kết quả vừa tiếp tục công việc như thường lệ. Tuy nhiên, trong suốt thời gian chờ đợi, cô luôn cảm thấy đau bụng, cảm giác như có gì đó khác lạ trong cơ thể. Cô vào nhà vệ sinh kiểm tra và bất ngờ lấy ra từ cơ thể một “dị vật” bằng nilon trông giống như bao cao su.

Cô Đinh nghi ngờ rằng “dị vật” này là do bác sĩ đặt vào khi kiểm tra phụ khoa cho cô.  Cô đã liên lạc với bác sĩ thông qua Weixin. Tuy nhiên vị bác sĩ này lại nói răng đây chỉ là một chuyện nhỏ, không quan trọng. Cô Đinh mở loa ngoài khi nói chuyện với bác sĩ cho các phóng viên nghe toàn bộ cuộc đối thoại. Vị bác sĩ rất thản nhiên trả lời: “Làm người ai cũng khó tránh khỏi có khi mắc sai lầm, nếu đã không có vấn đề gì thì chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không”. Mặc dù cô Đinh cũng  nghĩ rằng bác sĩ đã không cẩn thận khi kiểm tra cho cô nhưng thái độ chối bỏ trách nhiệm của vị bác sĩ này khiến cô không hài lòng, vì vậy cô đã dẫn các phóng viên tới bệnh viện.

Cô Đinh yêu cầu bệnh viện tiến hành kiểm tra miễn phí và bồi thường cho cô 10 ngàn tệ (~34 triệu đồng). Tuy nhiên, phía bệnh viện chỉ đồng ý kiểm tra miễn phí cho cô. Về khoản tiền bồi thường, bệnh viện không đồng ý bồi thường và cho rằng cô đang có hành vi gian dối tống tiền.

Hiện sự việc đang gây tranh cãi các cư dân mạng và chưa có hồi kết.

S.S (sohu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem