Chủ đề nóng

Bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương năm học 2020 – 2021 ngắn gọn

Yến Linh Thứ năm, ngày 03/09/2020 11:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương không chỉ là sự quan tâm, khích lệ tinh thần dạy và học của thầy trò nhà trường còn là trao gửi niềm tin vào một năm học mới 2020 – 2021 thắng lợi.
Bình luận 0

Dưới đây là bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương năm học 2020 – 2021 để bạn đọc tham khảo.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Cùng các em học sinh yêu quý!

Cả nước vừa hân hoan kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Giờ đây chúng ta có thêm niềm vui trong ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường".

Hôm nay, tôi rất vui mừng được có mặt tại buổi lễ khai giảng long trọng của trường ....................................

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND phường/ xã ………………………………. xin gửi tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo; cán bộ, công nhân viên nhà trường cùng các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương năm học 2020 – 2021 ngắn gọn - Ảnh 1.

Bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương là sự quan tâm, khích lệ tinh thần dạy và học của thầy trò nhà trường trong năm học mới 2020 - 2021.

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Như chúng ta đã biết, năm học 2019 – 2020, chúng ta chịu ảnh hưởng không nhỏ do dịch Covid – 19, để hạn chế dịch bệnh, các học sinh, sinh viên trên cả nước không thể đến trường học tập trung như thường lệ. 

Mặc dù dịch bệnh, nhưng với tinh thần không để học sinh bị hổng kiến thức, việc dạy và học đúng theo lịch trình đã đề ra, chúng ta đã sáng tạo trong cách dạy và học bằng phương pháp học online. 

Kết quả chúng ta đạt được chính là một năm học 2019 – 2020 thắng lợi như báo cáo của cô/ thầy hiệu trưởng vừa điểm lại.

Tôi lấy làm vui mừng khi trong năm học qua, mặc dù có những khó khăn thử thách nhưng thầy trò trường ................................................. vẫn tiếp tục phát huy tốt truyền thống của nhà trường, của địa phương.

Có được sự thắng lợi đó chính nhờ sự nỗ lực, cố gắng trong việc dạy và học của thầy cô giáo cùng học sinh nơi đây. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương tôi xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà trường................... đã đạt được.

Một năm mới 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn chưa thực sự được khống chế hoàn toàn, nhiều địa phương trên cả nước vẫn còn phải thực hiện cách ly xã hội. Đó là một thử thách cho ngành giáo dục nói riêng và cả nước nói chung.

Tôi mong rằng trước tình hình mới, thầy trò nhà trường sẽ cùng nhau nắm chặt tay vượt qua để có được một năm học mới đầy thắng lợi hơn. Các thầy cô giáo sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục. 

Chăm lo,đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Phát triển cơ sở hạ tầng trường lớp và tăng cường cơ sở vật chất thiết bị dạy học. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục.

Với các em học sinh tiếp tục trau dồi, tích lũy kiến thức, rèn luyện về đạo đức lối sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự kỳ vọng, hi sinh của gia đình, thầy cô và xã hội.

Năm học mới 2020 - 2021 chính thức bắt đầu. Một lần nữa thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, phường/ xã……………………………… xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo mạnh khoẻ, hạnh phúc và thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, giỏi giang.

Xin trân trọng cảm ơn!

* Bài viết "Bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương năm học 2020 – 2021 ngắn gọn" mang tính chất tham khảo.

Bài hát "chào mừng năm học mới" trong buổi lễ khai giảng. Nguồn Youtube.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem