Chủ đề nóng

Bài phát biểu khai mạc hoạt động hè của lãnh đạo địa phương

Bảo Linh (tổng hợp) Thứ tư, ngày 30/05/2018 16:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mùa hè đến, học sinh sẽ tạm rời ghế nhà trường để về sinh hoạt tại địa phương với rất nhiều những hoạt động bổ ích. Tại buổi lễ khai mạc hoạt động hè, không thể thiếu đi bài phát biểu chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo địa phương. Dưới đây là bài phát biểu khai mạc hoạt động hè của lãnh đạo địa phương để bạn đọc tham khảo.
Bình luận 0

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh và toàn thể các em thiếu nhi.

Tôi rất vinh dự khi hôm nay được cùng các bạn nhỏ tham dự buổi lễ khai mạc hè 2018. Đầu tiên, tôi xin chúc các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh mạnh khỏe, thành công, chúc toàn thể các em thiếu nhi mạnh khỏe, đón một mùa hè vui và bổ ích.

Thưa quý vị!

Khi những chùm hoa phượng vĩ nở đỏ góc sân trường và những chú ve cất cao tiếng hát là lời báo hiệu cho một mùa hè nữa lại về. Năm học 2017- 2018 kết thúc, hè 2018 bắt đầu, các bạn học sinh lại được thỏa sức vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.

Buổi lễ khai mạc hoạt động hè không thể thiếu bài phát biểu của các lãnh đạo địa phương. Ảnh minh họa I.T

Nhìn lại năm học qua, chúng ta rất vui mừng khi các em thiếu nhi của địa phương ngày càng chăm ngoan, học giỏi với nhiều thành tích nổi bật.

(Báo cáo khái quát về tình hình học tập của năm học qua)

Cụ thể:  Năm học 2017- 2018, chúng ta có.... học sinh giỏi, ..... học sinh khá,

Thưa các quý vị và các em thân mến!

Mùa hè đến, các em trở về vui chơi, sinh hoạt tại địa phương. Và việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, ôn tập cho các em trong dịp hè là nhiệm vụ của toàn xã hội. Thay mặt lãnh đạo địa phương, tôi mong rằng mỗi người, mỗi ban ngành đoàn thể quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho các em thiếu nhi.

Để có thể thu hút được các bạn nhỏ tham gia hoạt động đông đảo, hãy tạo cho các em một môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích. Thường xuyên đổi mới, nâng cao về nội dung và hình thức các sân chơi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, ngoại khóa... trên cơ sở nắm bắt những nhu cầu thiết thực của các em.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần chú trọng có những hoạt động đào tạo kỹ năng sống cho các em. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động thực hiện bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngoài ra, chú trọng phát triển các mầm non cán bộ Đoàn – Hội – Đội vững mạnh.

Quý vị và các em thân mến!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” và với sự quan tâm của toàn xã hội tôi tin rằng các em thiếu nhi sẽ có một mùa hè sôi động, lành mạnh với nhiều kỷ niệm tuổi thơ.

Đại diện cho lãnh đạo địa phương tôi long trọng tuyên bố khai mạc hè 2018. Lần nữa tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh dồi dào sức khỏe và hạnh phúc, xin chúc cho các em thiếu nhi sẽ có nhận được nhiều niềm vui và có mùa hè bổ ích.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem