Chủ đề nóng

Bài phát biểu tổng kết năm học 2019 dành cho lãnh đạo địa phương

Thứ hai, ngày 20/05/2019 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 không thể thiếu được bài phát biểu từ lãnh đạo địa phương. Dưới đây là mẫu bài phát biểu tổng kết của lãnh đạo xã, phường tại lễ tổng kết năm học bạn đọc có thể tham khảo.
Bình luận 0

Bài phát biểu tổng kết năm học 2019 dành cho lãnh đạo địa phương (Mẫu)

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa các thầy giáo, cô giáo

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Hôm nay tôi rất vinh dự khi được thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã/ phường …………… tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường…………...

Lời đầu tiên cho phép tôi tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới tất cả các quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng các em học sinh.

Thưa quý vị, quý thầy cô giáo và các em học sinh, một mùa hè nữa lại đến, giờ đây là lúc chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 1 năm qua cùng nhau rèn luyện, học tập, phấn đấu.

Buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019 không thể thiếu được bài phát biểu từ lãnh đạo địa phương.  Ảnh minh họa.

Theo báo cáo của hiệu trưởng nhà trường, trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong giáo dục, không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển giáo dục của xã nhà.

(Nêu 1 vài dẫn chứng về thành tích của nhà trường như: tỷ lệ học sinh giỏi, giáo viên giỏi, tỉ lệ tốt nghiệp….)

Tôi hiểu rằng, để có được những thành tích vượt bậc đó là sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu, sự đoàn kết, đồng lòng trong tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Đảng và Nhà nước ta luôn xác định: “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” và nhiệm vụ thiêng liêng, cao quý của giáo dục là phải tập trung thực hiện mục tiêu: “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài”. Và trong năm học này, thầy và trò nhà trường ……………………………đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả này.

Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã/ phường …………………………… tôi xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích của thầy và trò trường……………………

Xin mọi người một tràng pháo tay chúc mừng những thành tích của thầy trò nhà trường.

Song, bên cạnh đó, chúng ta vẫn còn một số vấn đề cần khắc phục (nêu vấn đề – nếu có), nhưng tôi tin rằng với sự đồng lòng, quyết tâm cùng với tâm huyết và lòng nhiệt thành nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm học mới đã đặt ra, khắc phục được những hạn chế trước đó.

Cuối cùng, một lần nữa, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường, cùng các em học sinh dồi dào sức khoẻ và có một mùa hè thú vị bên người thân, gia đình.

Xin trân trọng cảm ơn!

* Bài phát biểu tổng kết năm học 2019 dành cho lãnh đạo địa phương mang tính chất tham khảo.

Hạ Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem