Chủ đề nóng

Bài phát biểu tổng kết năm học 2019 hay dành cho phụ huynh

Bảo Linh Thứ ba, ngày 21/05/2019 10:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài phát biểu của phụ huynh trong buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 là những lời nhắn gửi tri ân đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ, rèn luyện con em mình trong suốt một năm học qua. Dưới đây là mẫu bài phát biểu tổng kết của phụ huynh tại lễ tổng kết năm học.
Bình luận 0

Bài phát biểu tổng kết năm học 2018 -  2019 của phụ huynh:

Kính thưa:

- Các quý vị đại biểu

- Các thầy giáo, cô giáo

- Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Tôi là.....................................................................

Hội trưởng hội phụ huynh học sinh lớp....... Hôm nay tôi rất vinh dự khi được đại diện cho các phụ huynh trong trường phát biểu những suy nghĩ và cảm xúc trong buổi tổng kết năm học của trường.................

Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các quý vị đại biểu, khách quý, các quý thầy, quý cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Bài phát biểu của phụ huynh trong buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 là những lời nhắn gửi tri ân đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ, rèn luyện con em mình trong suốt một năm học qua.  Ảnh minh họa. Nguồn IT

Thưa quý vị, thưa quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh, khi tiếng ve ngoài kia gọi hè, những cây phượng, cây bằng lăng nhuộm đỏ, tím cả sân trường là báo hiệu mùa hè đến. Đấy là thời điểm các em học sinh chuẩn bị được nghỉ hè sau 1 năm học tập và rèn luyện ở nhà trường.

Sau khi được nghe những báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 của nhà trường, tôi rất lấy làm tự hào về kết quả mà nhà trường đạt được. Đó là sự nỗ, lực cố gắng của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường, đồng thời có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp ban ngành giáo dục và địa phương.

Những kết quả này thêm khẳng định bề dày truyền thống giảng dạy, sự nỗ lực của của các thầy cô, học sinh trường.

Thưa quý vị, quý thầy cô kính mến!

Là những người làm cha, làm mẹ, sinh ra con nuôi con khôn lớn, chúng tôi không mong gì hơn là các cháu ngoan ngoãn, trưởng thành. Và để các cháu trưởng thành hơn là bao đêm các thầy cô giáo miệt mài bên trang giáo án, và những giờ học khiến mái tóc thầy cô điểm màu phấn bảng.

Giờ đây, trong không khí đầy xúc động này, mong các thầy, các cô nhận ở các em học sinh cùng phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành, chúng tôi sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy cô giáo trường ................................. đã cho các con chúng tôi tri thức, niềm tin và trí tuệ, đã dạy cho các con chúng tôi kĩ năng sống làm người, để các cháu bước tiếp vào cấp học mới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết dạy dỗ các con chúng tôi trong những năm học tại trường ............................................. này.

Lời cuối cùng, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt; kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Và chúc cho các em học sinh sẽ có một mùa hè thật vui bên gia đình, người thân.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

* Bài viết Bài phát biểu tổng kết năm học 2019 hay dành cho phụ huynh mang tính chất tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem