Chủ đề nóng

bấm bụng

 • Vật tư nông nghiệp kém chất lượng tràn lan: Nông dân sạt nghiệp

  Vật tư nông nghiệp kém chất lượng tràn lan: Nông dân sạt nghiệp

  (Dân Việt) - Hàng năm, nông dân ở ĐBSCL sử dụng một khối lượng rất lớn phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Tuy nhiên, trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn loại sản phẩm khiến nông dân không biết chọn sao cho đúng.
 • Xe dính "đinh tặc" giữa thủ đô, thợ sửa tha hồ hét giá

  Xe dính "đinh tặc" giữa thủ đô, thợ sửa tha hồ hét giá

  Dù bị các thợ sửa xe "hét" 120.000 đồng một chiếc xăm, 30.000 đồng một miếng vá nhưng nhiều người dính "đinh tặc" tại ngã tư Núi Trúc - Kim Mã vẫn đành bấm bụng chấp nhận cho kịp giờ về nhà.
 • Tình dục ở... người già: Khô - khó, khan - khổ

  Tình dục ở... người già: Khô - khó, khan - khổ

  Dân Việt - Tháng nào cụ cũng “vun vén” tiền bạc, sức lực để đến chỗ cô hàng nước một lần. Nhưng nào ngờ, cái bệnh quỷ quái sắp không làm cụ chết ngay mà sắp làm cụ “xấu hổ đến chết” với con cháu.
 • Hà Nội: Một gia đình chui 14 năm trong nhà 6m vuông, cao 1,1m

  Hà Nội: Một gia đình chui 14 năm trong nhà 6m vuông, cao 1,1m

  14 năm nay, hai vợ chồng cùng cậu con trai (học lớp 9) của gia đình anh Hoàng Văn Xuân, sống tại số nhà 44, Hàng Buồm, Hà Nội, ở trong ngôi nhà cao vỏn vẹn 1,1m, rộng chưa đầy 6m2.
 • Trẻ em Huế bị lừa vì Đồ Rê Mí

  Trẻ em Huế bị lừa vì Đồ Rê Mí

  (Dân Việt) - Tối 8.1, bất chấp mưa rét, hàng nghìn trẻ em ở TP. Huế được phụ huynh đưa đến Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế để xem Chương trình “Đồ Rê Mí 2011- giao lưu với các bạn nhỏ TP. Huế”.
 • Sân Long An vắng như chùa Bà Đanh

  Sân Long An vắng như chùa Bà Đanh

  (Dân Việt) - Từ một đội bóng có lượng CĐV đứng hàng đầu cả nước, chỉ sau vài năm, CLB Đồng Tâm Long An (ĐTLA) đã đánh mất niềm tin của người hâm mộ. SVĐ Tân An giờ đây hiu hắt đến khó tin mỗi khi ĐTLA thi đấu.
 • Không còn nước để tát

  Không còn nước để tát

  (Dân Việt) - Cả miền Trung đang gồng mình chịu một mùa nắng nóng và hạn hán chưa từng thấy từ trước tới nay. Nông dân miền Trung đành bấm bụng chịu đựng. Khi nước không còn để tát, thì chuyện mất mùa, mất trắng là chuyện nhìn thấy rõ ràng.