Chủ đề nóng

Bán con gái làm nô lệ tình dục vì muốn có ô tô

Thứ năm, ngày 18/11/2010 06:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt- Một cặp vợ chồng người Pháp đã bán con gái 23 tuổi của họ làm nô lệ tình dục cho một người đàn ông 56 tuổi chỉ để được sử dụng một chiếc ô tô, một tòa án ở Paris ngày 17-11 cho biết.
Bình luận 0

Cô gái có tên là Sabrina đã bị lạm dụng tình dục trong điều kiện tồi tệ suốt ba năm trời kể từ sau cuộc trao đổi của cha mẹ cô và  người đàn ông 56 tuổi, hồi năm 2003. Giá bán Sabrina được thống nhất lúc đó là 1.000 USD, số tiền này được cho là để dùng mua một chiếc ô tô.

Sabrina bị đánh đập dã man khiến cả hai hàm răng đều bị gãy hết.

Hai người đàn ông có tên là Franck Franoux, 58 tuổi và Carrasco Florence, 56 tuổi, bắt Sabrina phải sống trong một nhà kho bẩn thỉu. Sabrina bị bọn chúng trói xích và thường xuyên bị đánh đập. Ngoài ra, cô còn bị chúng ép buộc quan hệ tình dục với những người đàn ông khác là đối tác của hai gã đàn ông nói trên.

Năm 2006, sau một lần ngã bệnh, Sabrina được chuyển đến một bệnh viện ở Paris, tại đây, cô đã may mắn trốn thoát. Sau 4 năm điều tra, phiên tòa xét xử vụ án này lần đầu tiên được mở ra ngày 16-11.

Nguồn tin từ cảnh sát Paris cho hay, Sabrina bị đánh đập dã man đến mức, cô bị gãy hết cả hàm răng và cân nặng chỉ còn dưới 40kg, trong khi tâm lý luôn ở trạng thái bất ổn. Tờ báo mạng Le Post dẫn nguồn tin từ cảnh sát Paris ngày 17-11 cho biết, Sabrina sẽ phải thực hiện các cuộc phẫu thuật tạo hình mũi và tai, sau khi bị bọn chúng cắt bỏ.

Cha mẹ của Sabrina cùng với Franoux và Carrasco, nằm trong số tám người đàn ông và sáu phụ nữ đối mặt với một loạt các cáo trạng gồm, buôn người, hãm hiếp man rợ và tra tấn.

Theo Dailymail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem